Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các hạng mục bảo dưỡng của máy cắt kim loại phế liệu

Oct 27, 2020

Là một nhà sản xuất, chúng tôi phải kiểm tra cẩn thận các điểm bôi trơn và lượng dầu trong hộp thư cho máy cắt sắt vụn. Khi các điểm bôi trơn không đủ theo hướng dẫn sử dụng, hãy sử dụng lưới kim loại 150-200 mesh để bổ sung dầu, và bôi trơn các điểm bôi trơn của máy theo yêu cầu. .

1. Kiểm tra xem công tắc hành trình có ở đúng vị trí hay không, nếu không hãy điều chỉnh nó. Kiểm tra tất cả các bộ phận nếu phát hiện rò rỉ, siết chặt, lau hoặc thay thế phớt dầu kịp thời

2. Sau khi tan sở, dọn dẹp các mảnh vụn trong máy cắt kim loại phế liệu và giữ cho bề ngoài của thiết bị gọn gàng.

3. Người nào không hiểu rõ về cấu tạo, tính năng, quy trình vận hành của máy cắt sắt vụn mà không được học thì không được sử dụng máy khi chưa được phép.

4. Khi máy cắt sắt vụn bị rò rỉ dầu nghiêm trọng hoặc có hiện tượng bất thường trong quá trình làm việc phải dừng ngay, phân tích nguyên nhân và loại bỏ lỗi, không bắt máy hoạt động có bệnh.

5. Khi máy đang chạy hoặc đang đóng gói, không được sửa chữa, không được chạm vào các bộ phận chuyển động, nghiêm cấm dùng tay hoặc chân ấn vật liệu trong thùng.

6. Kiểm tra phạm vi giá trị được chỉ định của mỗi thiết bị và thay thế nếu giá trị được chỉ định của thiết bị không bình thường

7. Kiểm tra các điều kiện gia nhiệt và sưởi ấm trong quá trình hoạt động. Nếu vòng bi động cơ hoặc van điện từ nóng lên bất thường, chúng cần được sửa chữa hoặc thay thế.

8. Kiểm tra sự tắc nghẽn của bộ lọc dầu. Nếu nó bị tắc, hãy tháo các bộ phận của máy cắt sắt vụn để làm sạch.

9. Kiểm tra xem công tắc không tiếp điểm có hoạt động đúng vị trí hay không và điều chỉnh nếu cần.

Tận tâm thực hiện hệ thống bảo dưỡng máy cắt sắt vụn và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vận hành an toàn là điều kiện cần thiết để kéo dài tuổi thọ của máy, nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo sản xuất an toàn.

https://www.aupubaler.com/