Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Thành phần chính và các biện pháp bảo dưỡng của gạo rơm baling điện nguồn

May 22, 2018

Thành phần chính và các biện pháp bảo dưỡng của gạo rơm baling điện nguồn


Tác dụng của rơm baling machine là để đóng gói và tái chế nguyên vật liệu còn dư gạo rơm. Hệ thống cơ cấu trúc một cách hiệu quả có thể cải thiện hiệu quả của lao động sản xuất, giảm khối lượng của nguyên vật liệu để giảm tiêu thụ space trong giao thông vận tải, do đó nâng cao hiệu quả lao động và giảm bớt việc sử dụng các tài nguyên vật liệu và nhân lực.

IMG_8635_1.jpg

Nguồn năng lượng chính trong rơm toàn bộ bao bì máy là các trạm thủy lực, có hiệu quả có thể cung cấp các áp lực dầu cho mỗi xi lanh thủy lực, do đó, các trạm thủy lực được chia thành hai phần của các trạm thủy lực động cơ chính và các thủy lực trạm xe mang theo. Các trạm thủy lực động cơ chính có thể được chia thành hai thùng dầu, thùng nhiên liệu chính và bình dầu phụ, và hai thùng dầu được kết nối bằng cách kết nối ống.


Hai thùng dầu được bịt kín và niêm phong. Việc lưu trữ hiệu quả là 2700L và động cơ, máy bơm và van được cài đặt ở đầu của xe tăng. Thùng nhiên liệu phụ trợ là gần như tương tự như các bể dầu chính, và các sản phẩm tích lũy là 2100L. Hai phần của hộp motor và giao diện điều khiển hình thành một thiết bị điều khiển điện để giám sát các điều kiện làm việc của baler. Cùng lúc đó, bảng điều khiển có các nút hoạt động và chạm vào màn hình. Mạch chính là trong các hộp điện, do đó, Hệ thống này là đáng tin cậy hơn.


Các cơ quan chính của gạo rơm baler thường bao gồm một khung chính, một khung với một cấu trúc khung và một đa số thiết bị năng lượng điều hành. Các chức năng của thiết bị áp lực hàng đầu là nén khối lượng vật liệu sợi do đó nó không còn lỏng lẻo và gói thành các gói. Xi lanh chính dầu là song song với các xi-lanh hai, và hai xi lanh động cơ piston rod hoạt động cùng nhau để hoàn thành chức năng nén và đóng gói.

IMG_8650_1.jpg

Kể từ khi tất cả các nguồn áp lực của baler rơm xuất phát từ hệ thống thủy lực nó mang lại, sau đó bảo dưỡng hệ thống thủy lực của packer là cần thiết trong sử dụng hàng ngày. Trước hết, lượng dầu được quy định trong đoạn và số quy định nên phù với nhiệt độ của dầu được sử dụng không vượt quá 50-70 độ.


Trong dầu cung cấp hệ thống: cài đặt mới bắt đầu sử dụng một nửa tháng một lần để làm sạch dầu thô; bộ lọc 120-150 phải được tinh lọc để thêm các bồn chứa; baler rơm nên bơm tất cả các dầu thủy lực và làm sạch các bồn chứa dầu sau 3 tháng sử dụng; sau ba tháng sản xuất bình thường, dầu là làm sạch một lần trong mỗi mùa sản xuất.


Khi tràn van và dỡ Van baling machine rơm được điều chỉnh, chuyển đổi thì nên dùng các biện pháp hiệu quả để ngăn chặn liên hệ từ những người khác để tránh tai nạn; cùng lúc đó, các thiết bị phải được đại tu và tất cả các vòng bi nên được thay thế; Các nhà điều hành không phải có khả năng xử lý áp lực nén hoạt động.