Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Sắt đóng bánh giải pháp bảo vệ môi trường

Oct 02, 2019

Máy ép sắt được sử dụng để đùn các mảnh vụn thành hình trụ để dễ dàng quay trở lại.

Sắt phế liệu làm nguyên liệu sản xuất của các doanh nghiệp sản xuất luyện kim đã được sử dụng trong sản xuất, tuy nhiên, phần lớn người sử dụng kim loại phế liệu không hiểu biết nhiều, do đó sẽ không thể đạt được sự hoàn hảo trong thực tiễn sản xuất sử dụng hiệu quả, thậm chí nói rằng vì một số người dùng không hiểu các tính chất cơ bản của phế liệu kim loại, nên không thể sử dụng sắt vụn làm nguyên liệu sản xuất.

Máy ép bánh chip sắt là loại máy ép chip kim loại độc quyền, thông qua áp lực lớn sẽ được ép vào nhiều loại chip sắt có khối lượng lớn 3 ~ 7 kg, để đạt được mục đích tái chế.

Việc tái chế phế liệu sắt giúp giảm chi phí sản xuất và cải thiện khả năng cạnh tranh thị trường của các doanh nghiệp đúc.

Máy AUPU sản xuất máy ép bánh chip sắt được sử dụng để cắt, băm nhỏ máy chế biến kim loại cắt giảm nhiều loại phoi sắt, cắt sắt, dăm sắt, phoi thép và dăm kim loại khác.

Nó là một thiết bị lý tưởng cho luyện kim ferroalloy, phế liệu thép kim loại, thép phế liệu, tái chế phế liệu kim loại và các doanh nghiệp khác.

Máy cắt sắt AUPU của máy bánh mì sử dụng vòng quay tốc độ thấp hai trục, có thể phá vỡ hiệu quả các mảnh vụn kim loại hoặc phi kim, công cụ cắt được sử dụng để phân tích vật liệu cắt, cắt, xé, kéo và mô-men xoắn lớn, năng suất cao, không có âm thanh hưng cảm - hiện tại, vv, cho tất cả các loại phế liệu thép, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, sắt phế liệu và vật liệu bảng mạch như rách để hình dạng kích thước có thể quản lý.

Có thể giảm đáng kể khối lượng chip, chip có thể được cho ăn liên tục, cũng có thể cho ăn gián đoạn.

Máy làm bánh chip sắt AUPU có thể làm cho việc sấy chip, ép, nấu chảy, băm nhỏ, xử lý vật liệu chống cháy hóa học và vận chuyển đơn giản và dễ dàng.

www.aupubaler.com