Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Giới thiệu các chức năng chính của máy nghiền công nghiệp kim loại

Sep 28, 2018

Giới thiệu các chức năng chính của máy nghiền công nghiệp kim loại

Máy nghiền công nghiệp kim loại là một loại thiết bị mà có thể đè bẹp vật liệu một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng lưỡi dao cánh quạt chạy tốc độ cao. Đây là một trong các thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp tái chế của tái tạo nguồn lực và tài nguyên. Chiếc máy ép kim loại công nghiệp là chủ yếu cho dễ dàng kéo lon, thùng sơn, đồng lá mỏng, đồng tấm, dây nhôm, nhôm profiles, sắt tấm, xe đạp, động cơ nhà ở, lọc lõi, pin, xe ô tô và các tài liệu khác có chứa nhôm, đồng, sắt, chì, thép và các thành phần kim loại để nghiền điều trị, lợi thế của nó là ứng dụng được sử dụng rộng rãi, mạnh mẽ.

DSC_1227_1.jpg

Tất nhiên, công nghiệp kim loại pulverizers cũng có kích thước khác nhau, người dùng có thể lựa chọn kích thước của công nghiệp kim loại pulverizers theo vật liệu và sản xuất yêu cầu riêng của họ. Đơn giản chỉ cần đặt, chiếc máy ép kích thước nhỏ kim loại công nghiệp sản xuất ít hơn 500-1000 kg/h lượng, chủ yếu là cho một số vật liệu nhẹ và mỏng manh như nghiền lon, sơn thùng, nhôm, đồng lá mỏng, Giặt pin, pin lithium, phế liệu nhôm, mỏng tấm sắt, điện thoại di động điện thoại vỏ, chai rượu vang, thép không gỉ cửa clip và như vậy trên các tài liệu nhỏ khối lượng Comminuted.

DSC_1284_1.jpg

Những chiếc máy ép kim loại công nghiệp lớn có thể đè bẹp và vứt bỏ một số vật liệu khó phá vỡ rời như xe đạp, xe điện, xe ô tô, cửa chống trộm, màu thép gạch, động cơ, nhôm tấm, thép phế liệu, phế liệu kẽm, thiếc tủ, chì-axit pin và như vậy. Máy mài kim loại công nghiệp chủ yếu bao gồm motor, vỏ, tấm lót, trục chính, 20 ~ 30 mangan thép dụng cụ cắt, màn hình, giá đỡ và các bộ phận khác, tất cả các công cụ cắt phải được xử lý bởi các quá trình xử lý nhiệt, để đảm bảo độ bền của công cụ.