Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Hướng dẫn lắp đặt và tháo gỡ các bộ phận của máy đóng gói giấy thải

Mar 09, 2018

Hướng dẫn lắp đặt và tháo gỡ các bộ phận của máy đóng gói giấy thải

Trong quá trình làm việc thực tế, sự ổn định của nhà đóng gói chất thải có liên quan chặt chẽ đến việc liệu nó được thiết kế hợp lý và liệu nó có chất lượng cao cài đặt. Trong hai điều kiện này, nhà đóng gói giấy thải có thể duy trì điều kiện làm việc tốt và ổn định.

IMG_3050_1.jpg

Kể từ khi cài đặt chất lượng cao cho máy đóng gói giấy là rất quan trọng, điều quan trọng là để tăng cường khía cạnh này, chú ý đến các quy tắc văn bản balers phổ biến sơ đồ hệ thống thủy lực, sơ đồ điện khi cài đặt thực tế; cho các thành phần quan trọng hơn phải được cài đặt, sau đó thực hiện dò, cài đặt và gỡ lỗi.


Bởi vì hầu hết các bộ phận thủy lực thuộc về máy móc chính xác, việc lắp đặt phải được thực hiện trong môi trường sạch sẽ. Miễn là chúng được lắp đặt đúng theo sơ đồ sơ đồ của nhà đóng gói chất thải, độ tin cậy của các bộ phận thủy lực của thiết bị có thể được đảm bảo.

IMG_3054_1.jpg

Tất nhiên, việc phá dỡ của baler giấy thải cũng nghiêm ngặt. Đặc biệt là khi tháo bơm cánh quạt, cần giữ sạch sẽ ở bất cứ thời điểm nào và tại chỗ, để ngăn chặn bụi bẩn và bụi rơi vào bơm. Khi cùng làm sạch cần phải cẩn thận không sử dụng giẻ rách bông và các bộ phận chà, nhưng để sử dụng bàn chải và lụa.


Máy bơm phiến của máy đóng gói giấy thải là một máy chính xác. Trong quá trình tháo gỡ và tháo gỡ, tất cả các bộ phận phải được giữ ánh sáng và ánh sáng, và không gõ vào tác động. Khi máy lót đang làm việc, chúng ta phải lựa chọn kích thước và kích thước của ổ đỡ một cách chính xác và sắp xếp vị trí một cách hợp lý, do đó lực xuyên tâm hoạt động trên khối xi lanh phải nằm trong dải chiều dài của trục lăn mang trong mọi trường hợp.