Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Thủ tục lắp đặt và các vấn đề cần chú ý đến máy ép bông thủy lực

Sep 06, 2018

Thủ tục lắp đặt và các vấn đề cần chú ý đến máy ép bông thủy lực

Trước khi lắp đặt máy chính của máy ép bông thủy lực, cần xác định vị trí lắp đặt của máy chính và đánh dấu vị trí trung tâm của hai hướng của máy chính, tức là hướng xả và phễu; và để đảm bảo rằng kích thước từ đầu xa của hố vận chuyển đến đường trung tâm của máy chính trong bản đồ móng là 11000mm. Sau khi đánh dấu máy chính và đường trung tâm của hầm truyền tải, máy chính được lắp đặt. Tại chỗ.

IMG_6775_1.jpg

Khi nền tảng của baler bông thủy lực được cài đặt tại chỗ, hộp tải được nâng lên, và mở cửa được hướng về phía hố vận chuyển; trước khi băng tải được lắp đặt, cơ chế luồng được triển khai và bắt vít; băng tải được cân bằng để kéo băng tải vào hố, sao cho đuôi của băng tải cách mép hố khoảng 750 mm và bên hông khoảng 605 mm.

IMG_6742_1.jpg

Cần lưu ý rằng bộ cân bằng bông thủy lực nâng sự chú ý đến vị trí dây, sao cho đầu ngang của băng chuyền, dây đồng và dây bảo vệ vành đai tiếp xúc được hỗ trợ để ngăn ngừa biến dạng của tấm bảo vệ. Sau khi băng tải được san bằng, hố bảo dưỡng được lát. Khu vực xung quanh được lấp đầy bằng xi măng. Khi tất cả các bộ phận được lắp đặt và điều chỉnh tại chỗ, động cơ chính, truyền tải hỗ trợ, giá đỡ dây và tấm cơ sở làm mát động cơ được cố định với bu lông mở rộng.