Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Lắp đặt máy bơm nước dùng và lựa chọn dầu thủy lực cho len baling machine

Mar 15, 2019

Lắp đặt máy bơm nước dùng và lựa chọn dầu thủy lực cho len baling machine

Len baling machine được đặc trưng bởi cứng tốt, độ dẻo dai và ổn định, xuất hiện xinh đẹp, hoạt động thuận tiện và bảo trì, tiết kiệm năng lượng và chi phí đầu tư thấp thiết bị nền tảng dự án.

IMG_5549_1

Nó là thích hợp cho len, chất thải giấy, nhựa rơm bao bì tái chế, là để nâng cao hiệu quả lao động, giảm bớt cường độ lao động, tiết kiệm nhân lực, giảm thiểu chi phí vận chuyển thiết bị tốt.

y82-125a_1

Trong quá trình cài đặt các máy bơm dầu thủy lực len baling machine, lắp đặt đường ống, chiều cao và chiều dài đường kính của ống hút của bơm dầu nên đáp ứng các giá trị tính toán, làm cho mọi nỗ lực để được tóm tắt, làm giảm sự mất mát và đảm bảo rằng các máy bơm không vượt quá phụ cấp phép cavitation khi làm việc.

Đường kính bên trong của ống hút không phải ít hơn các yêu cầu quy định, ống hút không phải quá dài, 90 độ uốn cong không phải nhiều hơn hai, và các đầu vào của các máy bơm dầu là mềm kết nối ngắn, chiều cao lắp đặt máy bơm dầu để dầu thủy lực có thể chảy vào cổng hút dầu bơm là tốt hơn.


Nơi mà các máy bơm dầu cài đặt nên được rộng rãi, đủ để tạo thuận lợi cho công việc bảo trì;

Đường hút và xả của máy bơm dầu sẽ được cung cấp hỗ trợ, không được cho phép để chịu tải trọng của dòng.

Lựa chọn dầu thủy lực, trước hết, chúng ta cần phải quan sát sự xuất hiện của dầu, các loại khác nhau của dầu xuất hiện màu sắc sẽ khác nhau;

Thứ hai, dầu có thể được đổ vào một chai thủy tinh trong suốt, run rẩy, quan sát mức độ dày lên, cùng một lúc để xem phim dầu treo chai và bong bóng tốc độ thế hệ và biến mất, do đó chúng ta có thể phân biệt với các lớp khác nhau của dầu.