Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Yêu cầu lắp đặt và tiếp đất của máy biến áp cho máy ép thủy lực

Mar 16, 2018

Yêu cầu lắp đặt và nối đất của máy biến áp cho máy ép thủy lực

Để đáp ứng các yêu cầu hoạt động của máy đóng gói các tông thủy lực, chúng ta cần phải cấu hình máy biến áp, vì vậy làm thế nào chúng ta có thể thiết lập chính xác máy biến áp và tạo nền tảng khoa học. Đầu tiên là cấu hình của công suất máy biến áp. Đối với máy đóng gói tông thủy lực có tổng công suất 43,5KW, công suất của máy biến áp trong hoạt động bình thường là 50KVA.

IMG_3050_1.jpg

Tại thời điểm thiết lập, nó là cần thiết để tăng thiết bị chuyển đổi ở phía đầu ra của máy biến áp và kết nối nó với bảo hiểm trong loạt. Đồng thời, thêm bộ ngắt mạch rò rỉ sau dao và thiết bị chuyển mạch. Đó là đề nghị để tăng bù điện dung để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng điện. Sau khi không cần thiết, cáp kết nối giữa đầu ra của bộ ngắt mạch rò và tổng đầu vào của baler được khuyến nghị sử dụng điện áp định mức U0 / U là 450V / 750V.


Bộ biến áp đầu nối cáp bo mạch thủy lực sử dụng thiết bị đầu cuối đồng DT-95 và thiết bị đầu cuối đồng DT-35, thiết bị đầu cuối DT-120 và DT-50 Al Cu hoặc thiết bị đầu cuối Al Cu. Xem xét các yêu cầu hiện tại và độ bền kéo, các thiết bị đầu cuối cần phải được kẹp bằng kẹp thủy lực để đảm bảo kết nối đáng tin cậy. Bề mặt của đầu cáp phải được quấn quanh đầu cáp với băng chống cháy và chống cháy để đảm bảo an toàn cách nhiệt.

IMG_3054_1.jpg

Mặt đất thân tàu baler cơ thể bao gồm biến áp nối đất và dây nối đất, chiều dài điện cực nối đất phải lớn hơn 2.5M, 20 ~ 50MM hoặc 10 ~ 12mm vật liệu cho thanh thép, hoặc sắt dựa 20 * 20 * 3. Dây đồng trần có phần không nhỏ hơn 4mm không nhỏ hơn dây nhôm 6mm. Cả hai được kết nối bằng phương pháp hàn, kết nối trực tiếp với thiết bị và được cố định bằng bu lông.


Để làm cho thiết bị nối đất đóng một vai trò, R của baler tông thủy lực không được vượt quá 4. Khi các yếu tố như mực nước ngầm của đất có liên quan, số lượng giới hạn nền có thể được tăng lên một cách thích hợp, như để đảm bảo việc sử dụng thiết bị an toàn.