Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Tầm quan trọng của chức năng động cơ và xi lanh cho máy ép kiện nhựa

May 14, 2019

Tầm quan trọng của chức năng động cơ và xi lanh cho máy ép kiện nhựa

Máy đóng kiện nhựa là một loại máy móc chính xác, một động cơ nhỏ cũng có rất nhiều máy đóng kiện nhựa thanh lịch được sử dụng trong động cơ chứa hai phần stato và rôto, stator chứa khung, nắp cuối, lõi phần ứng, thiết bị cuộn dây phần ứng và các bộ phận khác, rôto chứa lõi rôto, cuộn dây rôto, quạt, trục và các bộ phận khác.

IMG_3231_1

Thiết bị lõi phần ứng của máy đóng gói nhựa nằm trong vòng tròn bên trong của khung, là sự hỗ trợ của máy phát điện và làm bằng gang.

Nắp cuối của thiết bị dừng ở cả hai đầu, vòng nâng phía trên để nâng, lỗ tròn ở chân dưới cho bu lông thiết bị, bu lông nối đất trên đế máy cho dây nối đất của thiết bị.

Để tản nhiệt và tạo điều kiện cho việc bảo dưỡng động cơ, có một cửa sổ thông gió trên nắp cuối, được bảo vệ bằng nắp chụp để ngăn chặn sự xâm nhập của các mảnh vỡ.

IMG_3232_1

Sản xuất baler nhựa cũng không thể tách rời với chức năng xi lanh, chức năng xi lanh của độ phân giải độ ổn định của baler nhựa.

Chất lượng dầu thủy lực trực tiếp quyết định xem xi lanh có thể phát huy tác dụng lớn hay không, máy đóng gói nhựa cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ thất bại và tuổi thọ của xi lanh.