Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Máy cân bằng thủy lực

Jun 13, 2019

Máy cân bằng thủy lực


Máy đóng kiện kim loại có thể ép tất cả các loại kim loại phế liệu, lon, sắt vụn, v.v., phát triển thành các khối vuông, không chỉ giải quyết vấn đề lưu trữ kim loại phế liệu, mà còn làm tăng giá bán kim loại phế liệu.

Máy đóng kiện kim loại hoàn toàn tự động là thiết bị cần thiết cho thị trường tái chế kim loại phế liệu.

_DSC5759_1

Nguyên lý làm việc: chạy bộ đóng gói thủy lực không tải, khởi động bơm dầu động cơ, lõi van đảo chiều ở giữa và đầu ra của bơm dầu được đưa trở lại xi lanh bằng van đảo chiều thủy lực dưới áp suất điều chỉnh của tràn. van.

Thứ hai là hành động đóng gói thủy lực. Khi bơm dầu hoạt động, đầu ra của bơm dầu đi qua van đảo chiều dưới áp suất điều tiết qua van điều tiết, và thanh piston giảm chậm sau khoang xi lanh chính.

Kết nối thùng dầu với thùng dầu thông qua van đảo chiều, máy đóng gói thực hiện chức năng đổ đầy;

Cuối cùng, bộ đóng gói thủy lực kim loại được thiết lập lại và bơm dầu hoạt động. Đầu ra bơm dầu được chuyển đến buồng trước của xi lanh chính dưới áp suất điều tiết.

_DSC5763_1

Ưu điểm: tất cả các loại mô hình được điều khiển thủy lực.

Có thể chọn thao tác điều khiển tự động bằng tay hoặc PLC, thiết bị không cần vít chân, nơi không có nguồn điện có thể được trang bị động cơ diesel làm năng lượng, theo kim loại phế liệu cụ thể của khách hàng, miệng lò và các yếu tố khác, nhà máy thủy lực jinze kích thước hộp cho ăn và kích thước hình dạng khối có thể được tùy chỉnh theo kế hoạch tiêu chuẩn vật liệu người dùng.