Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Làm thế nào để sử dụng máy xay Jet để giữ cho nó khỏe mạnh?

Jan 20, 2017

Nhà máy xay bột sử dụng, không chỉ để đẩy công nghệ sản xuất công nghiệp lên một tầm cao mới, đã mang lại cho chúng tôi sự tiện lợi rất lớn. Đối với con người, sự ra đời, người ta có thể tránh, đối với nhà máy, sẽ có cùng lịch sử "sống", nếu chúng ta cẩn thận chăm sóc nó, hãy để nó vẫn "khỏe mạnh", sau đó nó tự nhiên theo sau sự kéo dài tuổi thọ của dịch vụ, và Nếu chúng ta không yêu mến nó, nó chỉ bị loại bỏ. Vì vậy, trong quá trình sử dụng máy xay Jet, làm thế nào chúng ta có thể chắc chắn rằng đó là "cuộc sống lành mạnh"? Sau đây là một loạt nhỏ các đề xuất cá nhân, tôi không biết có thể giúp bạn.

1, nên được cố định trên cơ sở xi măng. Như thường xuyên thay đổi các địa điểm làm việc, máy nghiền và động cơ điện được lắp đặt trên một khung bằng sắt góc.

2, nhà máy sau khi lắp đặt kiểm tra việc buộc tất cả các bộ phận, và để kiểm tra sự căng thẳng đai ổ là thích hợp, trục động cơ và trục máy nghiền song song.

3, máy nghiền trước khi bắt đầu, đầu tiên với rôto quay tay, kiểm tra xem hoạt động linh hoạt và bình thường, không có va chạm trong vỏ, hướng quay của cánh quạt là chính xác, động cơ và bôi trơn máy cắt là tốt và như vậy.

4, nhà máy nên được nhàn rỗi sau khi bắt đầu 2-3 phút, không có ngoại lệ và sau đó phát hành.

5, không nên thay thế ròng rọc để tránh tốc độ quá cao hoặc quá thấp.

6, kiểm tra các mục cẩn thận để tránh các vật cứng như kim loại, đá tai nạn vào phòng nghiền.

7, thức ăn phải được thống nhất, nếu thấy có sizzle, vòng bi và nhiệt độ cơ thể là quá cao hoặc phun và các hiện tượng khác, nên ngay lập tức ngừng kiểm tra, khắc phục sự cố.

Ngừng cho ăn trước 8, xuống, các đồ đạc trong phòng bị loại trừ trong sạch sẽ, cắt điện. Thời gian dọn dẹp để làm sạch và bảo trì.

9, hoạt động nhà máy 300h, vòng bi làm sạch, thay đổi dầu; Công suất dầu, dựa trên không gian nhà ở đầy đủ của 1/3 là tốt, không nên vượt quá 1/2. Xuống trong một thời gian dài, tháo đai ốc.