Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Làm thế nào để sử dụng hệ thống điện của lốp xe máy baling?

Apr 20, 2018

Hệ thống điện là một trong những bộ phận quan trọng của máy đóng gói lốp xe, vốn phải ổn định và an toàn. Điều này đòi hỏi phải sử dụng hệ thống bốn dây bốn pha cho công suất đầu vào của lốp ô tô, và phải bảo vệ nối đất đáng tin cậy trước khi sử dụng. Đầu vào cho thấy cáp vuông 3 x 35 + 1 x 10mm.

Trước khi khởi động động cơ chính, kiểm tra xem các thành phần hoạt động có ở trạng thái đặt lại hay không. Bắt đầu từ điểm thời gian nên là nút khởi động động cơ chính, sau đó nhấn nút "dừng động cơ chính" ngay lập tức, quan sát xem động cơ chính có xoay theo cùng hướng của bảng cho biết không phù hợp hay không, nên điều chỉnh pha nguồn điện ba pha rằng nó là nhất quán.

Điều quan trọng cần lưu ý là vòng quay động cơ của bánh xe của lốp xe không quá 2 giây khi nó quay theo hướng ngược lại, nếu không nó sẽ làm hỏng máy bơm dầu chính. Đối với một sự phá vỡ và bảo vệ chuỗi pha trong hệ thống điện, nếu nhấn nút "khởi động động cơ chính" sau khi động cơ không hoạt động, có thể là bất kỳ hai dòng ba pha có thể thay đổi vị trí của nhau sau khi khởi động bình thường.

Khi lốp xe trên máy, hãy ngừng đóng gói và sau đó dừng động cơ chính. Và động cơ không được khởi động thường xuyên, việc khởi động liên tục tốt nhất không quá ba lần. Nếu lốp xe ô tô đóng gói động cơ điện vì quá nóng tự động tắt nguồn, muốn làm việc ngắn, phải điều chỉnh tốc độ phân phối bơm nhỏ. ; Và đảm bảo rằng dòng làm việc của động cơ chính không quá 1/2 giá trị định mức.

Nếu nguồn điện làm việc của lốp ô tô bị cắt, không nên quá 2 phút khi bật nguồn, nếu không bộ điều khiển có thể có công việc bất thường. Trong trường hợp không khẩn cấp, xin vui lòng không nhấn nút "dừng khẩn cấp" nút để đảm bảo rằng các thành phần điện và các thành phần thủy lực không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, nó là cần thiết để kiểm tra các thành phần điện và ốc vít thường xuyên và thay thế các thành phần điện khi cần thiết. Việc bảo trì điện của máy cho thuê lốp ô tô sẽ được thực hiện bởi thợ điện chuyên nghiệp, và các quy định an toàn điện phải được tuân thủ nghiêm ngặt để thiết bị luôn có thể duy trì trạng thái hoạt động tốt.http: //www.aupubaler.com/