Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Làm thế nào để thiết lập lưỡi của máy nghiền xe hơi để sản xuất

May 31, 2019

Làm thế nào để thiết lập lưỡi của máy nghiền xe hơi để sản xuất

Máy nghiền đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ dây chuyền sản xuất nghiền. Máy nghiền có cổng xả lớn và thường có thể nhập 1200mm vật liệu. Bằng cách sử dụng công nghệ nghiền đùn, nó có thể nghiền các vật liệu rắn, cân bằng kích thước hạt của các cơ sở, làm việc đáng tin cậy, các bộ phận chịu mài mòn trong một thời gian dài, cấu trúc đơn giản, sửa chữa và bảo trì đơn giản, chi phí vận hành và các lợi thế khác.

DSC_1284_1

Máy nghiền ô tô phải dựa vào đầu dao cố định và sàng lọc vật liệu đùn, bởi vì đầu dao di chuyển thẳng lớn hơn, vật liệu không chỉ bởi hiệu ứng đùn, mà còn bởi một phần của hiệu ứng mài và bong tróc, làm nặng thêm vật liệu Hiện tượng nghiền nát, làm trầm trọng thêm sự mất năng lượng điện, sự hình thành của bụi lớn hơn, màn hình dễ mặc hơn.

Do đó, tại thời điểm thiết kế, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng loại bỏ bụi máy đơn xung, sử dụng lưới sắt đúc crôm cao và đầu dao, chống mài mòn, làm nặng thêm việc sử dụng cuộc sống.

DSC_1227_1

Khi khoảng cách giữa dao và đáy sàng của máy nghiền ô tô quá lớn và khẩu độ của đáy sàng lớn hơn tùy thuộc vào đầu dao và đáy sàng, nó phù hợp với vật liệu được nghiền thô.

Quả bóng kim loại với đường kính lớn phù hợp cho sản xuất tốt.

Do đó, trong quá trình vận hành và sản xuất thực tế, cấu trúc bên trong của máy nghiền phải được điều chỉnh hợp lý theo yêu cầu sản xuất, để đảm bảo máy có môi trường làm việc tuyệt vời và duy trì cường độ sản xuất nhanh