Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Tôi nên chú ý những gì khi sử dụng máy đóng gói dọc?

Feb 23, 2019

Tôi nên chú ý những gì khi sử dụng máy đóng gói dọc?

Máy đóng gói dọc là một loại máy đóng gói được sử dụng để nén các sản phẩm giấy thải. Nó được sử dụng để nén và đóng gói các chất thải lỏng có thể tái chế khác nhau như rác thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, nhựa, màng, cỏ cỏ, rơm, bông, sắt vụn, nhôm phế liệu, phế liệu, v.v.

Máy đóng gói dọc có thể giảm khối lượng vật liệu thải, tăng mật độ vật liệu thải và giúp dễ dàng vận chuyển và lưu trữ.

IMG_3231_1

Đồng thời, máy đóng gói dọc cũng là một loại sản phẩm tích hợp cơ điện, chủ yếu bao gồm hệ thống cơ khí, hệ thống điều khiển, hệ thống giám sát và hệ thống điện.

Máy đóng gói giấy thải dọc nói chung được trang bị thanh chống bật lại, công tắc an toàn và cơ chế chuỗi an toàn mở, đóng một vai trò trong bảo vệ an toàn.

IMG_3232_1

Về cấu trúc, cấu trúc hình cầu được sử dụng để kết nối xi lanh đẩy và đầu đẩy của máy đóng gói dọc, có độ tin cậy tốt và tuổi thọ dài của phớt dầu.

Đồng thời trong miệng cho ăn bằng kéo phân tán, hiệu quả cắt cao.

Quá trình đóng gói có thể được chia thành bốn bước: thêm vật liệu, ép vật liệu, buộc vật liệu và biến ra các vật liệu đóng gói.

Là một thiết bị chuyên nghiệp, trong hoạt động phải chú ý vận hành an toàn, để tránh làm hỏng thiết bị không đúng cách.


Khi máy đóng đai thẳng đứng được khởi động, người vận hành không bao giờ nên đứng trước cửa. Vị trí chính xác phải là giữ tay cầm của van đảo chiều bằng tay bằng tay phải, và cơ thể nên ở góc 45 độ so với trụ tròn, để tránh chấn thương do cửa trước và cửa phụ gây ra.

Sau khi nén xong, người không nên đứng trước cửa khi mở cửa để nhận hàng, để tránh tai nạn.