Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả làm việc của nhà máy phế liệu

Feb 24, 2019

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả làm việc của nhà máy phế liệu

Để phát huy đầy đủ hiệu quả làm việc của máy móc một cách hợp lý, ngoài việc nắm vững phương pháp sử dụng máy móc, cần phải cập nhật và bảo trì tốt thiết bị.

Màn hình trong nhà máy phế liệu được làm bằng tấm thép mỏng hoặc tấm sắt đục lỗ.

Khi màn hình xuất hiện hao mòn hoặc hỏng cơ thể nước ngoài, nếu diện tích hư hỏng không lớn, bạn có thể sử dụng phương pháp sửa chữa tán đinh hoặc hàn;

Nếu một khu vực thiệt hại lớn, nên được thay thế bằng một màn hình mới.

DSC_1284_1

Khi cài đặt màn hình, mặt bên của lỗ màn hình phải được hướng vào trong và mặt nhẵn ở phía ngoài.

Khi màn hình vòng được cài đặt, cuống ở lớp bên trong của vạt áo phải theo hướng xoay để tránh vật liệu bị kẹt ở vạt áo.

Ổ trục phải được làm sạch sau 300 giờ hoạt động.

Nếu ổ trục được bôi trơn bằng dầu động cơ, nên lấp đầy 1/3 không gian của ổ trục bằng dầu mới, nhưng không quá 1/2. Chỉ cần vặn chặt nắp cốc dầu trước khi vận hành.

DSC_1227_1

Trong các bộ phận nghiền của nhà máy phế liệu, mảnh vỡ và búa là những bộ phận dễ vỡ, cũng là bộ phận chính ảnh hưởng đến chất lượng và năng suất nghiền. Hàm bị gãy và mảnh búa nên được thay thế kịp thời sau khi bị mòn.

Máy nghiền hàm thay thế hàm, trước tiên nên rút đĩa ra.

Trước khi rút ra, cần phải mở miếng khóa đai ốc tròn ở mặt sau của đĩa, tháo đai ốc tròn bằng cờ lê móc, sau đó kéo ra đĩa bằng một dụng cụ kéo đặc biệt.

Để đảm bảo sự cân bằng của rôto, bộ thay thế hoàn chỉnh cần được chú ý khi thay đổi răng, và nên thực hiện kiểm tra cân bằng tĩnh sau khi thay đổi để làm cho nhà máy phế liệu hoạt động ổn định.