Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Làm thế nào để đối phó với máy tự động baling với băng hoặc không đáp ứng

Jun 30, 2017

Làm thế nào để đối phó với máy tự động baling với băng hoặc không đáp ứng?

Với sự tiến bộ của công nghệ và gia tốc cơ giới hóa, cách đóng gói bằng tay đã được thay thế bằng baler, và một số trong đó đã áp dụng công nghệ tự động và thông minh để thực hiện hoạt động không người lái. Thiết kế này có thể đơn giản hóa hoạt động, cải thiện chức năng đóng gói, giảm cường độ hoạt động, và tiết kiệm chi phí lao động.

IMG_2873_1.jpg

Đây là việc sử dụng các sản phẩm máy đóng gói tự động hoặc bao bì đóng gói các mảnh, và sau đó chặt chẽ cả hai đầu của hiệu ứng nhiệt của máy nóng chảy, vành đai nhựa có thể được gắn chặt với bề mặt của gói, trong gói vận chuyển, lưu trữ là Không phải là kết quả của ràng buộc không mạnh mẽ và rải rác, mà còn để được đóng gói để trở nên gọn gàng và đẹp.

Mặc dù nó có một mức độ cao của tự động hóa, và hiệu suất tương đối ổn định, nhưng đôi khi sẽ có một số trục trặc, chúng ta cần phải biết làm thế nào để loại trừ nó như máy cassette đóng gói, sau đó cần phải mở sáu góc của máy giặt nut, Nới giữa hai đầu đinh vít vào trục.

IMG_2877_1.jpg

Kể từ khi hai ốc vít được cố định trong khoảng cách của trục nối của máy đóng gói, vít phải được bật lên; Trục được lấy ra và động cơ phía trên được nhấc lên để loại bỏ vật kẹt. Việc lắp ráp có thể được thực hiện lại, nhưng phải ghi nhớ khoảng cách giữa nut và đường cong L.

Ngoài các máy đóng gói cassette, đôi khi không, sau khi những vấn đề như vậy đầu tiên nên kiểm tra việc điều chỉnh chiều dài đai là ở vị trí số không; Nếu không phải để xem quá trình là chính xác; Nếu không, xem con lăn gửi đang bị mắc kẹt gần cơ quan nước ngoài, nó cũng sẽ dẫn đến trường hợp này. Nó có thể phù hợp với cách khắc phục sự cố trong băng cassette.

Từ khóa: baler