Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

làm thế nào để làm sạch máy baler

Jul 07, 2017

Làm thế nào để bạn giữ baler là an toàn và sạch sẽ?

Khi sử dụng máy, yêu cầu cơ bản để đảm bảo sự an toàn và ổn định của nền tảng, để đạt được mục tiêu này, không chỉ để làm chủ việc sử dụng bao bì máy cân nhắc, nhưng cũng để hiểu máy bao bì hấp phương pháp, như vậy là để làm cho máy đóng gói chơi lý tưởng.

Đầu tiên là về sức mạnh của việc đóng gói. Nó là cần thiết để xác nhận lại quyền lực được sử dụng bởi các máy tính là đúng và an toàn. Không cắm sai nguồn cung cấp. Nói chung, Máy đóng gói được sử dụng trong ba pha bốn dây, sợi cho dòng ground zero, chủ yếu là để đóng vai trò bảo vệ rò rỉ.

4_1 - 副本.jpg

Thứ hai là các hoạt động của baler trong tay không có vấn đề, bất kỳ phần nào của cơ thể như đầu, dây đeo tay trên băng; mặt khác, không dùng tay trực tiếp chạm vào bảng hệ thống sưởi; Ngoài ra, không rửa máy, nếu ẩm ướt tại nơi làm việc, không làm việc chân đất.

Sau khi cho máy đóng gói, nó phải hành lý ở băng reel rollback, do đó thời gian tiếp theo sử dụng biến dạng; kiểm tra đóng gói vận chuyển bề mặt máy lăn vành đai, xem liệu dầu, bất cứ điều gì để làm sạch; sau đó đừng quên sức mạnh của máy bao bì, để tránh rủi ro bảo mật.

9_1.jpg

Các khía cạnh khác, chẳng hạn như không tự ý thay đổi các bộ phận trên máy bao bì; Các thành phần chính cần được bôi trơn thường xuyên, vv, không được bỏ qua. Ở trên đã đề cập về máy đóng gói, Hấp, bề mặt thiết bị nói chung là làm sạch với nước mỗi ngày, mục đích là để ở trên những thứ bẩn bị xóa hoàn toàn, gặp bướng bỉnh bụi bẩn, có thể được làm sạch với chất tẩy rửa.

Nhưng cần lưu ý rằng các máy làm sạch phải đóng cửa, để tránh tai nạn. Chỉ khi máy đóng gói luôn luôn sạch sẽ và ổn định và hoạt động không đúng có thể gói được hoàn thành suôn sẻ.

Từ khóa: baler