Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Cách điều chỉnh baler

Mar 01, 2020

1. Điều chỉnh độ rộng của đai và khớp. Khi chiều rộng của đai không đồng đều hoặc phải điều chỉnh độ rộng của đai khác, khó có thể chèn đai khi khe quá hẹp; nếu đai quá rộng, đai sẽ được nối sau khi đóng gói. Sẽ có sự sai lệch ở khắp mọi nơi. Nói chung, chiều rộng của khe khoảng 0,5 - 1 mm rộng hơn chiều rộng của băng.

2. Điều chỉnh nhiệt độ của đầu ủi của baler Nhiệt độ của đầu ủi có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của khớp đai. Để làm cho các khớp nối bằng polypropylen dính, núm thường được đặt ở vị trí 3-5. Nếu nhiệt độ của đầu ủi phù hợp, bạn có thể kiểm tra độ bám dính trên bề mặt của đầu ủi. Nếu có vết trắng trên bề mặt đầu ủi, nhiệt độ đã quá cao; nếu bề mặt của đầu ủi ướt, nhiệt độ không đủ.

3 Điều chỉnh độ kín của dây đai của balo&# 3 Gói 9 Mở nắp trên quầy và nới lỏng các ốc vít hình lục giác trên đỉnh của nữ A lớn bằng tay, siết chặt theo chiều kim đồng hồ, nếu không thì lỏng lẻo. Sau khi lực liên kết vừa phải, siết chặt các ốc vít hình lục giác.

4 Điều chỉnh độ dài băng Chiều dài của băng được xác định bởi bộ điều chỉnh độ dài băng trên bảng mặt trước. Nếu dây đai quá ngắn, bạn có thể dễ dàng buộc tay. Tại thời điểm này, người đóng gói có thể giữ đầu bằng tay và kéo dây đai ra theo hướng của dây đai. Tuy nhiên, cần phải điều chỉnh độ dài của đai một lần nữa để đảm bảo bó bình thường của làn tiếp theo. Nếu dây đeo quá dài, không dễ để căn chỉnh vị trí, và dây đeo và dây đeo của Panasonic dễ dàng bị quấn lại với nhau, khiến dây đeo bị lệch hoặc gãy.https://www.aupubaler.com/