Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Làm thế nào nên các baler len được điều chỉnh sau khi mua?

Jan 02, 2018

Làm thế nào nên các baler len được điều chỉnh sau khi mua?

Máy lót len chịu trách nhiệm đóng gói tất cả các vật liệu nhẹ và vật liệu rời, và có rất nhiều vật liệu tương tự trong cuộc sống và công việc, để máy lót len dần dần được phổ biến trong các doanh nghiệp dệt, siêu thị, nhà máy may mặc, tái chế vật liệu và các ngành công nghiệp khác doanh nghiệp công nghiệp. IMG_2873_1.jpg

Sau khi mua máy lót len , chúng không thể đưa vào hoạt động ngay và phải được điều chỉnh hợp lý, để các thông số kỹ thuật của chúng có thể đáp ứng được yêu cầu đóng gói của các vật liệu tương ứng. Các máy đóng gói mà khách hàng lựa chọn khi mua baler là khác nhau, do đó, cách điều chỉnh của baler là khác nhau.

IMG_2877_1.jpg

Nếu mua là máy bán bao bì tự động, sau đó máy đóng bao bì bán tự động bằng cách sử dụng đai đóng gói là vật liệu bánh sandwich truyền thống và vật liệu tái chế và rất dày, do đó, gói có thể theo yêu cầu của khách hàng bao bì lịch và chiều dài đai, về cơ bản không cần phải điều chỉnh việc sử dụng trực tiếp.

Nhưng nếu mua được đầy đủ tự động đóng gói máy len, sau đó sử dụng chất lượng đóng gói và đóng gói với độ cứng và độ nghiêng tương đối cao, trong trường hợp này sẽ được gửi với tình hình theo các điều chỉnh thích hợp với lực lượng được gửi để gửi với thời gian, nhưng cũng điều chỉnh kích thước với dung lượng lưu trữ.

Nếu mua được hoàn toàn tự động không người lái máy đóng gói len, sau đó không chỉ cần điều chỉnh vị trí máy đóng gói chuyển đổi quang điện vị trí; và chiều rộng của vành đai và nhiệt độ đường giao nhau, và dây đai vĩnh cửu và chiều dài cho ăn đàn hồi đai nên được điều chỉnh.