Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Làm thế nào thực tế là chất thải nhà bếp shredder?

Apr 21, 2018

Vì tiêu chuẩn sống của người dân không ngừng được cải thiện và nâng cao, nhiều gia đình trong sản phẩm thiết bị gia dụng bắt đầu trở thành nhà sản xuất chất thải cao cấp, tinh tế, được thiết kế đặc biệt để xử lý rác nhà bếp và thiết bị nghiền, nó cũng bắt đầu lan rộng cuộc sống của người dân, đã mang lại sự tiện lợi. Vì vậy, là máy nghiền rác nhà bếp thực sự làm việc?

Thông thường, chúng tôi sẽ lắp đặt bồn rửa nhà bếp trong nhà bếp của gia đình, có thể dễ dàng ăn rau củ, thức ăn dư thừa thức ăn thừa, làm tan chảy trở lại cống rãnh, thực hiện xử lý hiệu quả chất thải nhà bếp, giảm ô nhiễm môi trường.

Tầm quan trọng của nhà bếp là trọng tâm của ngôi nhà đang gia tăng, không chỉ là không gian chạy đơn giản. Các nhà xây dựng gia đình chỉ ra rằng người tiêu dùng cần nhà bếp thoải mái, dễ dàng và dễ bảo trì. Trong tất cả các phòng ngủ, sự tự tin đó là sạch sẽ để nhà bếp sẽ tăng phòng ngủ của chủ sở hữu là thoải mái, cảm giác thoải mái. Việc áp dụng máy nghiền rác nhà bếp có thể hoàn thiện hiệu ứng này tốt hơn.

Máy hủy chất thải nhà bếp không chỉ loại bỏ sàn nhà bếp bẩn và hành lang của thùng rác bẩn và túi nhỏ giọt, giảm gửi đến bãi rác hoặc đốt rác thực phẩm và túi nhựa thải, để đạt được hiệu quả bảo vệ môi trường, loại bỏ các yêu cầu đặc biệt của dư lượng thực phẩm điều trị. Và không có mảnh vỡ, không có mùi hôi, không có lỗi, công việc ít hơn, chẳng hạn như gửi rác, khử trùng thùng rác và như vậy.

Ngoài ra, lợi thế của máy hủy chất thải nhà bếp là nó có thể được giữ sạch sẽ, bởi vì bộ xử lý chất thải thực phẩm loại bỏ nguồn chính của vi khuẩn trong nhà bếp. Và chuyên gia ngành công nghiệp nghĩ rằng, sử dụng máy nghiền rác nhà bếp là rất đáng tin cậy, trong thời gian bảo trì máy hiếm khi cần sửa chữa, tuổi thọ của nó cũng rất dài.

Trong thực tế, lượng nước trung bình được sử dụng trong chất thải nhà bếp là 3,1 lít / người / ngày hoặc 0,04% đối với hộ gia đình sử dụng. Một máy nghiền rác nhà bếp 0.55 mã lực tiêu thụ trung bình 100 watt điện mỗi tháng, đó là một chi phí rất thấp.http: //www.aupubaler.com/