Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Baler ô tô điều khiển mạch đảo chiều như thế nào

Dec 07, 2018

Baler ô tô điều khiển mạch đảo chiều như thế nào

Mạch đảo chiều của packer ô tô chỉ được kiểm soát bởi van đảo chiều. Trong quá trình đảo chiều, khi các van thí điểm là ở phía bên trái, áp suất dầu Van một chiều và ga Van trong mạch điều khiển dầu đóng gói xe ô tô nhập buồng van đảo chiều, đúng. Dầu trong buồng trái của van chảy vào bể dầu thông qua các van giảm, lõi van di chuyển sang trái, và nón phanh van đóng dần dần. Van nhỏ mở đầu, và sau khi khoảng cách di chuyển của spool, các đoạn văn được niêm phong, do đó động cơ piston dừng di chuyển.

IMG_0413_1

Khi kích thước mở của van ga được điều chỉnh, thời gian cần thiết để di chuyển spool van đảo chiều là cố định. Vì vậy, phương pháp phanh này được gọi là thời gian kiểm soát phanh, mà nhiều hơn hoặc ít được sử dụng trong đóng gói lớn. Bởi vì có rất nhiều các loại van đảo chiều, các loại van đảo chiều có các hiệu ứng khác nhau về hiệu năng hệ thống.

IMG_2158_1

Máy đóng gói xe ô tô được sử dụng để extrude và củng cố phế liệu kim loại và tương tự như các sản phẩm trong điều kiện bình thường, và đóng gói với băng bao bì đặc biệt để giảm bớt khối lượng rất lớn, để giảm bớt khối lượng giao thông vận tải, tiết kiệm vận chuyển hàng hóa và tăng lợi ích cho doanh nghiệp. Vì hiện tại của nó làm giảm giảm điện áp, step-down bắt đầu đạt được mục đích của việc giảm khởi đầu hiện nay.