Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Nguyên tắc làm việc của Hammer Crusher và phân loại

Jan 20, 2017

Máy nghiền Hammer được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thủy tinh dẻo dai, các vật liệu vừa cứng (fenspat, fluorit, đá vôi, dolomit, đá vôi, vv) theo từng miếng và các hoạt động nhỏ.

Máy nghiền Hammer có thể được chia thành rotor đơn (trục đơn) và rotor kép (dạng hai trục) theo hai cách. Single rotor có thể được chia thành cả hai không thể đảo ngược và reversible. Nếu các hàng của búa, có thể được chia thành đơn và nhiều hàng.

Các thông số kỹ thuật Máy đập Hammer được đánh dấu bằng búa sẽ quay vòng tròn đường kính d và chiều dài l có hiệu quả của rotor. Trong trường hợp bình thường D / L = 0.5-8.

Máy nghiền Hammer là việc sử dụng máy nghiền quay tốc độ cao để nghiền các vật liệu. Quá trình như sau: vật liệu vào máy, ngay lập tức bởi tác động của tốc độ cao quay búa và đập vỡ. Chất liệu nghiền làm tăng động năng từ búa, với tốc độ cao đối với lớp lót của vỏ bọc là việc nghiền thứ cấp và tác động lên bi. Kể từ đó, nhỏ hơn vật liệu khoảng cách bi, thải ra từ khe, và một số lượng lớn vật liệu, trong quỹ đạo của búa rebound quay, và sẽ tiếp tục tác động búa và nghiền nát. Ngoài ra, rơi vào vật liệu hạt trên lớp lót và bi, một lần nữa bằng phay và nghiền búa, và vật liệu trong quá trình nghiền, va đập giữa các mảnh.

Hammer Crusher tỷ lệ nghiền là lớn nhất tính năng 10-50, và cấu trúc đơn giản, kích thước nhỏ gọn, tiêu thụ ít điện năng, bảo trì dễ dàng, sửa chữa và thay thế các bộ phận dễ dàng, kích thước sản phẩm thống nhất, ít nghiền. Tuy nhiên, búa, bi, lót, đĩa rotor bị mài mòn nhanh chóng, đặc biệt khi nghiền vật liệu cứng mang nhanh hơn khi hàm lượng nước trong phế liệu đã qua! "# Hoặc có chứa đất sét, xỉ lỗ rò, do đó làm giảm công suất sản xuất và tiêu thụ năng lượng tăng lên và các bộ phận mài mòn như búa.