Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Hoạt động tốt và chu trình làm việc của lốp xe ô tô

Nov 20, 2018

Hoạt động tốt và chu trình làm việc của lốp xe ô tô

Để làm cho lốp xe ô tô hoạt động tốt, trước hết, chúng ta cần hiểu hiệu quả năng lượng sản xuất của baler. Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp nhất trong khía cạnh này là loại và thông số kỹ thuật của baler. Các mô hình khác nhau và đầu ra khác nhau trực tiếp xác định hiệu quả sản xuất của baler. So với các nhà đóng gói khác, baler lốp ô tô có khối lượng lớn hơn, nhưng lực nén của nó cũng lớn hơn, kích thước của gói tương đối lớn, hiệu quả của việc giao hàng trọn gói cao và dễ dàng vận hành tự động.

IMG_4514_1

Tất nhiên, việc sản xuất lốp xe ô tô cũng không thể tách rời với hiệu suất của xi lanh và chất lượng dầu thủy lực. Hiệu suất của xi lanh quyết định sự ổn định của máy đóng gói và chất lượng dầu thủy lực trực tiếp quyết định xem xi lanh có thể đóng vai trò của nó hay không, nhưng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ thất bại và tuổi thọ của xi lanh.

IMG_4507_1

Máy cân bằng lốp ô tô sử dụng hệ thống thủy lực nhập khẩu, và máy an toàn và bền bỉ. Trong quy trình đóng gói, đối tượng đóng gói về cơ bản nằm ở giữa máy đóng gói. Đầu tiên, acrosome bên phải tăng, đầu trước của đai nén, bán buôn và bán lẻ máy đóng gói lốp cao su, thắt chặt đai trên đối tượng, sau đó acrosome bên trái tăng lên, thắt chặt vị trí thích hợp của đai dưới, máy đóng gói lốp cao su, mảnh sưởi ấm kéo dài vào giữa của hai vành đai. Con dao trên cùng vươn lên, cắt đứt đai và gửi đai buộc tiếp theo đến vị trí để hoàn thành một chu trình làm việc.