Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Chức năng và chức năng của các phụ kiện quan trọng cho máy đóng kiện hay

Apr 08, 2019

Chức năng và chức năng của các phụ kiện quan trọng cho máy đóng kiện hay

Hiện nay, xử lý trong nước rơm, rơm, rơm lúa mì cũng như thùng giấy, bìa cứng và các vật liệu mịn khác, để thuận tiện cho việc lưu trữ, vận chuyển, nói chung là sử dụng bao bì ép cỏ khô, bao bì cần phải được nghiền nát trước khi mịn giao hàng vào baler, vì vậy một số phụ kiện là cần thiết.

20120825_093909_1

Đầu tiên là bảo vệ rò rỉ, nó là một loại thiết bị an toàn điện, bảo vệ rò rỉ được lắp đặt trong mạch điện áp thấp, trong trường hợp rò rỉ thiết bị điện hoặc lỗi nối đất, và đạt đến giới hạn bảo vệ của giá trị dòng điện hành động, rò rỉ Người bảo vệ có thể trong một thời gian rất ngắn hành động ngay lập tức, tự động ngắt kết nối nguồn điện để bảo vệ.

IMG_3819_1

Thứ hai là van xả tràn của baler cỏ khô. Khi áp suất hệ thống đạt đến áp suất mở của van xả, van xả sẽ mở và bơm không tải.

Khi áp suất hệ thống giảm xuống áp suất đóng của van xả, van xả sẽ đóng lại, bơm được nạp vào hệ thống, và việc dỡ hoặc nạp của bơm được điều khiển tự động.


Ngoài ra, một thiết bị phụ trợ cho ăn được thêm vào cổng cấp liệu của máy đóng kiện. Khi toàn bộ vật liệu mềm được vận chuyển đến cổng cấp liệu của máy đóng kiện, vòng quay của thiết bị có thể dễ dàng đổ đầy vật liệu vào máy đóng kiện, thực hiện tự động hóa toàn bộ vật liệu mềm vào máy đóng kiện.