Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Bốn điểm chính của vận hành an toàn và bảo trì máy dập kim loại phế liệu hàng ngày

Jun 11, 2018

Bốn điểm chính của vận hành an toàn và bảo trì máy dập kim loại phế liệu hàng ngày

Khách hàng nên chú ý hơn khi mua bất kỳ máy móc và thiết bị nào và sử dụng sau này, đặc biệt là các máy móc lớn như Máy đánh bóng kim loại phế liệu. Trong thực tế, mỗi máy có một số quy tắc hoạt động an toàn khi chúng ta sử dụng nó. Có bốn điểm trong baler kim loại phế liệu.


Đầu tiên, cần đảm bảo rằng vật liệu được sử dụng để thiết lập máy đóng gói kim loại phế liệu phải là thanh khung đóng gói phế liệu có các khuyết tật như biến dạng, vết nứt và vân vân. Các đầu nối và ốc vít bị nghiêm cấm; và ốc vít của máy đóng gói sẽ không được sửa chữa bằng cách hàn.

9_1 - 副本.jpg

Thứ hai, mặt đất cơ sở của máy đóng gói kim loại phế liệu phải phẳng, đâm và cứng. Các tấm cơ sở phế liệu phải bằng phẳng và không có bất kỳ biến dạng. Mặt đất phải được sử dụng để gia tăng bề mặt lực và tăng độ ổn định khi mặt đất mềm. Đồng thời, các máy đóng kiện kim loại phế liệu phải được dựng lên theo các tiêu chuẩn và quy định có liên quan, và sẽ không có sự bất ổn nào được phép cho dù chúng được thiết lập chiều cao như thế nào.


Ngoài ra, bàn đạp trên baler kim loại phế liệu phải được đặt gọn gàng hình dạng, chiều rộng và chiều dài nên được giữ phù hợp, ngoại trừ một số bộ phận đặc biệt. Bàn đạp của bất kỳ baler kim loại phế liệu nào phải được cố định chắc chắn và không có lỗ lớn hơn trên bề mặt nền tảng.

4_1 - 副本.jpg

Ngoài ra, việc duy trì hàng ngày của baler kim loại phế liệu cũng rất quan trọng. Chúng ta nên lập kế hoạch bảo trì theo tần suất và giờ làm việc của khách hàng. Nhưng nội dung cơ bản là tương tự, bao gồm cả nhau để kiểm tra máy baling để bôi trơn lẫn nhau, duy trì điểm bôi trơn theo hướng dẫn của máy đóng gói phế liệu theo hướng dẫn; dầu thủy lực được sử dụng bởi người đóng gói, lượng dầu trong bể thủy lực và có bổ sung dầu thủy lực theo đồng hồ đo mức quan sát hay không.


Ngoài ra kiểm tra vị trí của mỗi ống doanh của máy đóng gói kim loại phế liệu, tất cả các dụng cụ, âm thanh của hoạt động là bình thường, và như vậy. Nếu có bất kỳ sự bất thường nào, hãy chú ý kịp thời để đảm bảo rằng thiết bị luôn duy trì trạng thái hoạt động ổn định tốt và có thể hoàn thành công việc đóng gói tương ứng.