Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phân biệt giữa buồng đơn và buồng đôi của lọai lốp thải lốp chân không

Oct 17, 2017

Phân biệt giữa buồng đơn và buồng đôi của lọai lốp thải lốp chân không

Đối với nhiều người không quen thuộc với máy đóng gói lốp xe tải lốp cho bạn bè, trong một lần mua thực sự không phải lúc nào cũng có thể quyết định lựa chọn lốp xe thải lọai bao bì chân không đơn hay máy hút chân không kép, ngay cả một bao bì chân không lốp xe chất thải đã nghe nói về phòng đơn phòng đôi cũng là lần đầu tiên. Vì vậy, sự khác biệt giữa hai lưỡi baler là gì? Làm thế nào để chọn chính xác?

Lần đầu tiên giới thiệu một máy sấy lồng chân không duy nhất phòng máy lót, cấu trúc của nó được đặc trưng bởi một phòng bao bì chân không, và một vỏ kho với một phòng bao bì. Loại lốp này làm việc dòng chảy máy là để được niêm phong các mục vào phòng thu và đóng nắp, và sau đó bắt đầu máy bắt đầu cho đến sau khi hoàn thành việc đóng gói chân không; đặt nắp mở và niêm phong các mặt hàng, sau đó đặt trong một vấn đề để được niêm phong, chu kỳ đáp lại.

IMG_4077_1.jpg

Do đó, hiệu quả của máy lót balo lốp chân không duy nhất là thấp, và nó là thích hợp để niêm phong bao bì của một lượng nhỏ sản phẩm. Nếu số lượng các sản phẩm trong rất nhiều trường hợp, bạn không thể sử dụng, nhưng để thay thế việc sử dụng máy kẹp chân không kép chân không lốp.

Để nâng cao hiệu suất làm việc, nhân viên thiết kế dựa trên thiết bị bao bì chân không đơn lồng của lốp xe thải phải được thêm vào một phòng đóng gói, và hai studio chia sẻ một bộ máy bơm chân không và điều khiển điện, biến áp kín nhiệt, và nắp là chỉ có một .

Trong máy lõm hai chân buồng hút chân không, nguyên lý của phòng thu trái cũng giống như của phòng đơn. Đầu tiên, các vật phẩm được đưa vào, và sau đó nắp được bao phủ để bắt đầu niêm phong máy. Sử dụng thời gian này để niêm phong, điều tiếp theo để được niêm phong các mục bên phải và trái studio, sau khi đóng gói, nắp sẽ tự động bị trả lại sau khi nắp bên phải để gây áp lực ở phía bên phải của bao bì bắt đầu, sau đó bạn có thể loại bỏ các trái đã niêm phong các mặt hàng, sau đó giải nén vào. Chờ cho máy dừng lại, chu kỳ đáp ứng.

Do đó, hiệu suất làm việc của máy lót kép lốp chân không kép được cải tiến rất nhiều so với phòng đơn, nhưng giá cả của nó là ràng buộc để được cải thiện. Nếu số lượng niêm phong lớn và hiệu quả đóng gói cao, nên chọn máy lót chân không kép chân không.

Từ khoá: Máy lót lốp