Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phát triển và bảo trì baler kim loại phế liệu

Apr 26, 2019

Phát triển và bảo trì baler kim loại phế liệu

Phế liệu kim loại phế liệu chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp tái chế và công nghiệp luyện kim loại. Nó có thể được sử dụng để đùn tất cả các loại thép phế liệu, sắt phế liệu, đồng phế liệu, nhôm phế liệu, vỏ nhôm, vỏ ô tô phân rã, thùng dầu phế liệu và các nguyên liệu kim loại khác thành hình khối, hình trụ và các hình dạng khác của vật liệu sạc đủ tiêu chuẩn, thuận tiện cho việc vận chuyển và tái sử dụng.

4_1 - 副本

Máy đóng kiện kim loại phế liệu đang phát triển với tốc độ cao, hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng thấp và các khía cạnh khác để cải thiện hiệu quả làm việc của máy ép thủy lực và giảm chi phí sản xuất.

Đồng thời sẽ dần đạt được tích hợp cơ điện và thủy lực, tự động hóa, thông minh.

Tự động hóa không chỉ được phản ánh trong quá trình xử lý, nên có thể đạt được chẩn đoán và điều chỉnh tự động của hệ thống, với chức năng tiền xử lý lỗi.

Ngoài ra, các thành phần thủy lực tích hợp, tiêu chuẩn hóa, hệ thống thủy lực tích hợp làm giảm kết nối đường ống, ngăn chặn hiệu quả rò rỉ và ô nhiễm.

9_1 - 副本

Để sử dụng hàng ngày máy đóng gói kim loại phế liệu phải được lên lịch để làm sạch hoàn toàn, trong một thời gian dài không sử dụng máy đóng gói, đến lần sử dụng cuối cùng của việc làm sạch kỹ lưỡng, và sau đó được lưu trữ ở một nơi trống rỗng.

Trong quá trình sử dụng, nếu không đủ nhiệt độ, hãy điều chỉnh bộ điều khiển nhiệt độ.

Phế liệu kim loại phế liệu trong bao bì hàng hóa, hãy chắc chắn điều chỉnh kích thước của các mặt hàng trên bảng điều chỉnh để điều chỉnh độ dài của bộ điều chỉnh vành đai.

Thiết bị có thiết bị dừng tự động, có thể tự động đặt thời gian dừng.