Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Chi tiết để được quan tâm về hoạt động của máy cạo râu nặng

Jan 02, 2018

Chi tiết để được quan tâm về hoạt động của máy cạo râu nặng

Bao bì nặng và máy cắt như một loại thiết bị quan trọng trong gói, lưu ý sử dụng các chi tiết của quá trình vẫn còn rất nhiều, ví dụ, cho biết, trong những hoàn cảnh bình thường, trong trường hợp không có hệ thống thông qua học tập và không hiểu được cấu trúc máy móc, tài sản và các quy phạm hoạt động, không phải là di chuyển nặng cạp máy cưa.

IMG_5438_1.jpg

Thứ hai, mỗi vị trí bôi trơn cần được bơm thường xuyên vào dầu bôi trơn theo yêu cầu, để duy trì độ bôi trơn tốt. Khi bổ sung dầu thủy lực vào bồn, phải sử dụng nghiêm ngặt dầu mỡ chống mòn chất lượng cao, và phải giữ dầu đủ lớn. Khi không đầy đủ, cần thêm dầu ngay lập tức.

IMG_5445_1.jpg

Bồn dầu máy cưa băng nặng cần được làm sạch sáu tháng một lần và thay thế dầu mới một lần, nhưng lần đầu tiên để làm sạch bộ lọc dầu không thể được hơn một tháng, với dầu mới một lần thông qua lọc chặt chẽ được cho phép một lần nữa, điều này có thể tận dụng nguyên liệu, nhưng cũng có thể làm giảm chất thải không cần thiết.

Trong quá trình vận hành hoặc quy trình ướp đá , không nên sửa hoặc chạm tay hàm lượng lớn bằng lưỡi cừu, cũng không cần phải đút vật liệu vào thùng bằng tay hoặc chân. Nếu cần điều chỉnh bơm, van, thiết bị đo áp suất và các phụ kiện khác của máy cán cân nặng , các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm phải được thực hiện.

Nói tóm lại, khi sử dụng máy uốn lượn nặng và máy cắt, chúng ta phải chú ý hơn đến các điểm nêu trên, đây là điều kiện cơ bản để đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị và giảm sự xuất hiện của các hỏng hóc. Đồng thời, nó cũng có thể làm cho vật liệu đáp ứng các yêu cầu trong việc cưa xẻ nặng .