Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Yêu cầu thiết kế cho khung và hộp máy nghiền kim loại công nghiệp

Jun 11, 2018

Yêu cầu thiết kế cho khung và hộp máy nghiền kim loại công nghiệp

Trong tổng trọng lượng của một máy, trọng lượng của các bộ phận như khung xe và hộp rất lớn. Đồng thời, ở một mức độ lớn, nó ảnh hưởng đến độ chính xác làm việc và khả năng chống rung của máy. Đặc điểm này cũng tương tự đối với máy mài kim loại công nghiệp, vì vậy nó là một cách quan trọng để giảm chất lượng của máy nghiền, để tiết kiệm vật liệu kim loại và cải thiện độ chính xác làm việc.

IMG_4342_1.jpg

Ghế máy của máy nghiền kim loại công nghiệp được tạo thành từ khung và tấm đế, và vỏ máy của nó bao gồm vỏ và các bộ phận khác. Có nhiều hình thức, có thể được chia thành loại khung và loại khung theo dạng cấu trúc. Bởi vì máy mài kim loại công nghiệp là một máy hạng nặng cố định, và cấu trúc của ghế và hộp phức tạp và độ cứng cao hơn, vì vậy nó thường được đúc, và nó thường được sử dụng bằng cách đúc không và sau đó hàn thành một.


Do điều kiện cơ học phức tạp của số lượng lớn máy nghiền kim loại công nghiệp, cần phải có sự rung lắc và biến dạng uốn. Do đó, thiết kế chính xác của hình dạng phần của ghế và hộp thích hợp có thể cải thiện độ cứng và độ cứng bằng cách tăng hệ số phần và thời điểm quán tính của phần mà không làm tăng diện tích và chất lượng của các bộ phận.

DSC_1284_1.jpg

Trong sử dụng, một số lượng lớn ghế máy nghiền kim loại công nghiệp và hộp áp dụng hình dạng mặt cắt ngang này, đó là lý do tại sao. Nó rất dễ dàng để cài đặt các bộ phận khác bằng cách sử dụng phần hình chữ nhật của khung và các bức tường bên trong và bên ngoài của hộp. Do đó, đối với khung và hộp, nó là hình dạng mặt cắt ngang với hiệu suất kết cấu tốt hơn.


Khi xem xét quá trình đúc, hàn và yêu cầu cấu trúc của khung máy mài kim loại công nghiệp, để thuận tiện cho việc lắp đặt và loại bỏ cát, và cần phải lắp đặt các bộ phận khác trong khung, nó thường được yêu cầu để mở máy ở cả hai bên, hoặc ít nhất là ở một số bộ phận nhất định. Các lỗ, tất nhiên, phải được thêm vào xương sườn.