Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Định nghĩa và phân loại baler

Dec 28, 2019

Định nghĩa của baler

Máy đóng kiện còn được gọi là máy đóng đai, máy khai thác hoặc máy đóng đai. Nó sử dụng băng dính để bó sản phẩm hoặc gói, sau đó thắt chặt và kết hợp hai đầu bằng một liên kết nóng và sắt nóng chảy. Chức năng của nhà đóng gói là củng cố các mặt hàng được đóng gói, để các mặt hàng không bị phân tán do đóng đai không đủ trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, và chúng nên được đóng gói gọn gàng và đẹp mắt.

Phân loại kiện

Các sản phẩm của dòng baler bao gồm: baler tự động, baler bán tự động, baler hoàn toàn tự động, baler áp suất, vv Các sản phẩm baler đã thông qua CE, SO9001 và các chứng nhận trong nước và quốc tế khác.

1. Theo mục đích: baler giấy thải, baler kim loại, baler rơm, baler bông, baler nhựa, vv

2. Theo hiệu suất: baler tự động, baler bán tự động, baler thủ công, baler hoàn toàn tự động, vv

3. Theo cơ chế: baler không người lái, baler ngang hoàn toàn tự động, baler loại kiếm hoàn toàn tự động, baler áp lực hoàn toàn tự động, baler áp suất hoàn toàn tự động, baler cầm tay, vv.

4. Phân loại theo cách sử dụng: baler thủ công, baler bán tự động, baler hoàn toàn tự động, baler không người lái hoàn toàn tự động

5. Phân loại theo giai đoạn cao và thấp: baler hoàn toàn tự động giai đoạn cao, baler bán tự động giai đoạn cao, baler hoàn toàn tự động giai đoạn thấp, baler bán tự động giai đoạn thấp. https://www.aupubaler.com/