Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Nghiền hiệu quả của máy nghiền kim loại trên chip đồng

Nov 22, 2018

Nghiền hiệu quả của máy nghiền kim loại trên chip đồng

Ưu điểm của máy nghiền kim loại không chỉ tiết kiệm năng lượng và cải thiện hiệu quả mà còn để tái sử dụng chất thải để giảm ô nhiễm. Vật liệu nghiền được tách ra khỏi kim loại và phi kim loại bằng hệ thống phân loại cyclotron không khí. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống được trang bị thiết bị loại bỏ bụi để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm bụi trong quá trình sản xuất.

IMG_0362_1

Do đó, thiết bị có lợi thế về sản lượng cao, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu suất cao và xả đồng đều; và khi sử dụng thiết bị, tiếng ồn thấp, hoạt động không ô nhiễm, đơn giản và thuận tiện. Lưỡi dao trên máy cắt kim loại trống thực sự giống như một chiếc răng, và chìa khóa cho hiệu quả của nó là lưỡi dao.

DSC_1227_1

Máy cắt kim loại có thể xé tất cả các loại vật liệu thép, đồng, nhôm, sắt và bảng mạch thành các hình dạng và kích cỡ dễ xử lý, có thể làm giảm đáng kể khối lượng chip. Các chip có thể được cho ăn liên tục hoặc không liên tục ăn.


Máy nghiền kim loại có thể quay ở tốc độ thấp với hai trục, có thể xé rách kim loại hoặc các chip phi kim loại. Nó có thể cắt, cắt, rách và kéo vật liệu bằng dụng cụ cắt. Nó có những ưu điểm của xoắn cao, đầu ra cao, không có tiếng ồn và khả năng chống mài mòn. Nó có thể làm cho các chip khô, nhỏ gọn, nấu chảy, rách, xử lý trước và vận chuyển vật liệu chống cháy hóa học thay đổi. Phương pháp này đơn giản và khả thi, và phù hợp cho việc xử lý chip tập trung ở những vị trí cố định.