Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Nguyên lý làm việc của máy nghiền và các loại chính

Jan 20, 2017

Loại máy nghiền, nhưng theo các phương pháp ép áp lực khác nhau, nghiền vật liệu bằng phương pháp ép đùn, uốn, nghiền, cắt và nghiền. Máy bị hỏng, buộc tình hình là rất phức tạp, thường áp dụng lực cùng một lúc, tất nhiên, trong một máy nghiền và chỉ có một hoặc hai lực lượng chính.

Vì hình dạng của hạt không đều và tính chất của các vật liệu khác nhau, sử dụng các phương pháp nghiền khác nhau để sử dụng lực cơ để nghiền vật liệu các phương pháp khác nhau như sau:

1 vật liệu nghiền giữa hai mặt, sau áp lực, các chi tiết bị vỡ do áp suất nén chịu được, phương pháp này thường được sử dụng để nghiền vật liệu lớn.

2 chặt các mặt hàng bị vỡ trong một máy bay và một máy bay có cạnh sắc khi làm việc với các cạnh sắc cạnh vật liệu máy bay trong quá trình đùn, vật liệu dọc theo đường chia tách theo hướng áp suất. Sự chia tách do sự căng thẳng kéo căng trên máy bay đã đạt được hoặc vượt quá sức chịu lực kéo của vật liệu. Sức căng kéo giới hạn nhỏ hơn giới hạn cường độ nén của vật liệu.

30% trọng lượng uốn cong và vỡ. Vật liệu dưới tải tập trung có hai trục quay là các thanh gãy hoặc nhiều chùm tia. Khi đạt được ứng suất uốn vật liệu của cường độ uốn vật liệu, đã vỡ và vỡ.

4 tác động của vật liệu nghiền dưới lực va đập và phá vỡ, bởi vì lực nghiền của nó là tức thời, hiệu quả cao, tỷ lệ nghiền cao, tiêu thụ năng lượng thấp, máy nghiền tác động có các tình huống sau:

(1) ảnh hưởng của việc di chuyển đồ vật đến đồ vật

(2) vật chuyển động nhanh tới mặt tác động liên tục

(3) các vật chuyển động nhanh vào nhau

(4) tác động nhanh của cơ thể đến tác động của vật liệu lơ lửng

5 xay (nghiền)

Giữa vật liệu và sự chuyển động của bề mặt làm việc dưới một áp suất nhất định và sau khi cắt, ứng lực cắt đạt đến độ bền cắt của vật liệu khi vật liệu nghiền, hoặc vật liệu giữa ma sát cắt, nghiền và làm cho vật liệu nghiền.

Loại máy móc bị hỏng

1 theo cấu trúc và nguyên tắc làm việc khác nhau, các loại máy nghiền thông thường như sau

(1) Máy nghiền hàm đang dựa vào chuyển động nghiêng của trục khuỷu theo định kỳ, hàm nghiền hàm giữa các phiến thành hai.

(2) vật liệu bằng Rotary Hammer Crusher búa tác động và vật liệu ở tốc độ cao đối với tấm cố định tấm vật liệu nghiền.

(3) Máy nghiền hình nón (máy nghiền gyratory) bằng cách xoay các mũi nón kỳ lạ, giữa hai mũi nón các vật liệu chịu uốn và đùn và nghiền

(4) tấm của các thiết bị nghiền va đập nghịch tác động lên tốc độ cao, làm cho vật liệu chống lại những va chạm tốc độ cao cũng như giữa va đập và phá vỡ.

(5) cuộn Các bộ phận nghiền rơi xuống giữa hai chu kỳ song song thay vì con lăn (chuyển động), vật liệu trong các con lăn dưới tác động ma sát trên bề mặt, đã được kéo vào con lăn giữa con lăn đùn và nghiền.