Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Trục trặc thường gặp của baler

Oct 01, 2019

Máy đóng gói thủy lực trong quá trình đóng gói hàng hóa có thể xuất hiện nhiều vấn đề, và những vấn đề này có thể xảy ra thường xuyên, và đó là bất kỳ nhà sản xuất thiết bị nào sẽ xuất hiện, đây là những lỗi phổ biến của máy ép thủy lực, còn được gọi là lỗi phổ biến của máy đóng gói thủy lực , mặc dù những thất bại phổ biến này không phải là vấn đề lớn, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến sản xuất bình thường, do đó, không được giải quyết kịp thời và hiệu quả có thể gây ra vấn đề lớn, các lỗi phổ biến của máy ép kiện thủy lực chủ yếu là một số khía cạnh sau:

1. Không hút bụi.

Việc sử dụng đầu tiên của baler thủy lực nếu không chân không khả năng lớn nhất là kết nối điện bị đảo ngược, bơm chân không đảo ngược gây ra không thể hút bụi.

Nếu chân không đột ngột dừng lại sau khi được sử dụng trong một thời gian, nó có thể được gây ra bởi sự cố của bơm chân không hoặc bảng mạch. Cũng có khả năng buồng chân không bị mất hình dạng, và nắp của máy hút chân không hoàn toàn có thể hấp thụ, do đó không thể bơm chân không.

2, không niêm phong.

Nếu không có con dấu trên baler thủy lực, trước tiên bạn nên quan sát xem túi đã được ủi chưa. Nếu có, nhiệt độ sưởi ấm là không đủ. Bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ sưởi ấm.

Nếu túi không có dấu hiệu bị bỏng, thì dải sưởi hoàn toàn không có nhiệt độ, điều này có thể do dải nhiệt bị vỡ hoặc cháy hoặc biến áp sưởi bị cháy.

Người dùng chỉ cần đi qua từng bước vấn đề.

3. Con dấu không trơn tru.

Con dấu không đồng đều của túi thường được biểu hiện là nếp gấp trong con dấu và không có hoa văn rõ ràng trong con dấu.

Nếp gấp trong con dấu chủ yếu là do túi quá ngắn. Nói chung, chiều dài của túi đóng gói chân không nên dài hơn 3-4cm so với bao bì, để đảm bảo hoàn toàn không có rò rỉ không khí trong quy trình đóng gói.

Tình huống không có hoa văn rõ ràng trên con dấu chủ yếu là do thời gian làm nóng quá lâu. Thời gian gia nhiệt quá dài và đai sưởi hoàn toàn làm sạch túi đóng gói chân không, làm mất vẻ ngoài của con dấu, do đó con dấu có thể không đồng đều.

4. Độ chân không ngày càng thấp hơn.

Độ chân không về mặt lý thuyết chỉ có thể được biết thông qua dụng cụ chuyên nghiệp để đo, nhưng một số chân không rõ ràng hoặc có thể nhìn thấy bằng mắt thường, ví dụ, lấy một túi vật phẩm ban đầu cần 10 giây, nhưng với việc sử dụng máy, chân không Thời gian mất nhiều thời gian hơn để đạt được hiệu ứng ban đầu, đây là hiệu suất của mức độ chân không ngày càng thấp.

Một tình huống như vậy, chủ yếu là do bơm chân không vào rất nhiều nước, dẫn đến dầu bơm chân không bị pha loãng, mất đi vai trò ban đầu.

Lý do máy bơm chân không vào nước là vì gói chứa nhiều nước, hoặc gói là chất lỏng.

Nếu tình huống như vậy xảy ra, người dùng nên nhanh chóng thay thế dầu bơm chân không để giải quyết.

Trên thực tế, tất cả các lỗi phổ biến của thiết bị trong quá trình sử dụng có thể được các nhà khai thác giải quyết nhanh chóng, không phải chờ đợi dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp của nhà cung cấp, điều này không chỉ gây lãng phí thời gian mà còn tốn rất nhiều chi phí.

Người vận hành chỉ cần thực hiện một nghiên cứu đơn giản so với hướng dẫn sử dụng, rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng.

www.aupubaler.com