Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Vệ sinh, sử dụng và sửa chữa các bộ phận và bộ phận của máy cắt kim loại phế liệu và máy cắt

Jul 26, 2018

Vệ sinh, sử dụng và sửa chữa các bộ phận và bộ phận của máy cắt kim loại phế liệu và máy cắt

Có nhiều bộ phận dường như không hấp dẫn trên kéo cắt kim loại phế liệu, nhưng trên thực tế chúng có ảnh hưởng quan trọng đến việc sử dụng thiết bị, vì vậy chúng không quá bất cẩn để làm sạch và bảo trì. Trước hết, đó là về việc làm sạch ván trượt trên máy đóng gói kim loại phế liệu, và máy làm sạch và đóng gói lại được sử dụng để làm sạch bột bụi thải còn lại bằng chổi, và phần máng của thanh trượt trên và dưới và thanh trái và phải sẽ được lau sạch bằng vải khô sạch 2 lần. Đi lò xo kéo trên thanh rocker bên dưới tấm trượt, và tốt nhất là trượt ván trượt phía trên và phía dưới xuống.

IMG_3312_1.jpg

Thứ hai là van điều khiển bằng tay của máy đóng gói kim loại phế liệu, thường hoạt động tự động khi chúng tôi chơi thiết bị hướng xuống. Khi kim loại phế liệu được nhấn vào trạng thái chắc chắn, điện trở rất lớn: khi báo chí không thể nhấn xuống một lần nữa, van điều khiển bằng tay phải được chạm vào vị trí trống, sau đó dừng thêm. Sức ép.

IMG_3716_1.jpg

Ngoài ra, tay áo hướng dẫn của bao bì kim loại phế liệu và máy cắt cũng rất quan trọng, và nó thường được yêu cầu phải được thay thế tại thời điểm sửa chữa. Các tay áo hướng dẫn cho một xi lanh thủy lực được cài đặt ở vị trí nằm ngang thường là rất nhiều tỷ lệ hao mòn bên dưới. Nếu mức độ hao mòn nhẹ hơn, tay lái có thể được đặt ra khỏi đầu và lắp ráp lại để có thể tái sử dụng. Một số mặc là rất nhỏ, vì vậy không cần phải thay thế nó. Một số mặc ít, và chỉ sử dụng giấy cát vàng để loại bỏ phần napped.