Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Làm sạch và kiểm soát tốc độ đóng gói của dải sưởi cho baler giấy thải

May 15, 2019

Làm sạch và kiểm soát tốc độ đóng gói của dải sưởi cho baler giấy thải

Khi máy đóng gói giấy thải đang hoạt động, hãy thông gió trước rồi mới nạp năng lượng; Khi tắt máy, đầu tiên hãy cắt điện và sau đó cắt không khí. Kiểm tra ba phần giảm áp suất, lọc và phun dầu thường xuyên để đảm bảo rằng có dầu trong sương dầu và cốc dầu và không có nước trong cốc lọc.

Dải sưởi và dải silicon phải được giữ sạch, và không có vật lạ nào được tuân thủ, để không ảnh hưởng đến chất lượng niêm phong.

IMG_3819_1

Nắp sau phải được mở cho 30 cặp bộ phận trượt và chuyển khối chắn bùn để vận hành liên tục máy trộn giấy thải trong 2-3 tháng, và dầu bôi trơn phải được thêm vào từng hoạt động kết nối trên thanh gia nhiệt theo tình huống sử dụng .

Không đặt tay dưới thanh sưởi trong trường hợp bị thương. Cắt điện trong trường hợp khẩn cấp.

IMG_3823_1

Trên thanh gia nhiệt của máy đóng kiện giấy thải, hai lớp keo dính dưới tấm gia nhiệt đóng vai trò cách điện, và nên được thay thế kịp thời khi có hư hỏng để tránh đoản mạch.

Áp suất làm việc của máy đóng kiện giấy đã được đặt thành 0,3mpa, phù hợp hơn. Đừng điều chỉnh nó quá nhiều mà không có trường hợp đặc biệt.

Trong quá trình xử lý, máy đóng gói giấy thải không được phép nghiêng và va đập, không được đặt xuống xử lý.


Động cơ bơm chân không không được phép đảo chiều và phải kiểm tra mức dầu thường xuyên. Mức dầu bình thường là 1/2 đến 3/4 cửa sổ dầu. Khi có nước hoặc dầu chuyển sang màu đen trong bơm chân không, cần thay dầu mới.

Tốc độ đóng gói của máy đóng gói giấy thải không có gì khác hơn hai lý do cho độ phân giải, một là tốc độ của dây đai, một là tốc độ của dây đai.

Nói chung, tốc độ đóng gói của baler là 2,5 giây / kênh và hoạt động cụ thể phụ thuộc vào quy trình vận hành của người dùng.