Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Làm sạch và duy trì ván trượt của baler xe phế liệu một cách chính xác.

Oct 16, 2018

Làm sạch và duy trì ván trượt của baler xe phế liệu một cách chính xác.

Chúng tôi thường không biết phương pháp làm sạch và bảo trì chính xác của phần ván trượt của người đóng gói xe phế liệu. Trong thực tế, để đảm bảo rằng máy đóng gói xe phế liệu có hiệu quả sử dụng lý tưởng, ván trượt phải được khớp chính xác với ray dẫn hướng bên trái và bên phải, và phải giữ cho ván trượt di chuyển trơn tru trước đó, vì vậy phần này cần làm sạch và bảo trì nhất.

IMG_5325_1

Trước hết, kéo các lò xo kéo dưới ván trượt của baler xe chất thải và loại bỏ các ván trượt. Deyang bao bì nhựa; lau trượt bằng rãnh của hướng dẫn bên trái và bên phải; sau đó đặt trượt giữa hướng dẫn bên trái và bên phải, kéo lên lò xo.

20140324_125645_1

Thứ hai, các nhà đóng gói xe phế liệu trượt qua lại để xem liệu mịn, nếu cần phải điều chỉnh đường sắt bên phải không thể di chuyển, điều chỉnh đường sắt bên trái có thể được. Trong khoảng cách giữa ván trượt và đường ray hướng dẫn bên trái và bên phải, thêm một ít dầu kim hoặc dầu nhẹ hơn. Nếu ván trượt có thể di chuyển tự do nhưng vẫn không thể quay trở lại, hãy kiểm tra xem lò xo căng có mệt không, nếu có, thay đổi hoặc cắt ngắn.