Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Đặc điểm và phạm vi áp dụng của bốn máy nghiền rác nhà bếp khác nhau

Jan 11, 2018

Đặc điểm và phạm vi áp dụng của bốn máy nghiền rác nhà bếp khác nhau

Khi nhà bếp làm thức ăn ngon, nó cũng sẽ sản xuất một số rác. Để đối phó với rác, chúng tôi có thể chọn máy nghiền rác nhà bếp đặc biệt được thiết kế cho mục đích này, để cuộc sống của chúng tôi trở nên đơn giản và thoải mái. Hiện tại, có rất nhiều loại máy nghiền rác trong nhà bếp được sử dụng trong các tình huống khác nhau với các đặc tính khác nhau.

DSC_1284_1.jpg

Một là một trục máy nghiền rác. Nó sử dụng một cấu trúc con lăn đơn duy nhất, và đặt tốc độ của con lăn cắt đến 90 vòng / phút. Nó có thể được sử dụng để nghiền nhựa cứng, gỗ, giấy, vật liệu giòn và các vật liệu khác. Vật liệu nghiền nhỏ hơn và thậm chí.Loại khác là máy xay xát biaxi, như tên cho thấy nó là thiết bị của cấu trúc con lăn đôi, tốc độ của dao con lăn là 26/24 rpm, mặc dù tốc độ thấp nhưng bị hỏng sức mạnh của nó là rất lớn, do đó có thể được sử dụng cho nghiền nhựa mềm, kim loại, lốp ..., sau khi nghiền các hạt lớn hơn, không đều.

Một số khác là một máy nghiền rác bốn trục, được thiết kế như một cấu trúc con lăn. Tốc độ của máy lăn cắt là 26/24 vòng / phút, tốc độ thấp, sức nghiền lớn, đặc biệt là đối với lốp, chất thải điện tử và nghiền vật liệu mềm. Sau khi nghiền, hạt có kích thước trung bình và đồng đều hơn.

IMG_4342_1.jpg

Ngoài ra, máy nghiền rác là một thiết bị thô thường được sử dụng, chủ yếu là với cấu trúc con lăn con dao đôi, tốc độ dao con lăn là 60 vòng / phút, mô men cao, công suất cao, hiệu quả là rất nổi bật cho trước khi nghiền ô tô, vật liệu xây dựng, chất thải lớn, vật liệu nghiền là lớn, lớn thậm chí không.