Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Nguyên lý cơ bản của baler kim loại

Jul 25, 2019

Nguyên lý cơ bản của baler kim loại

Sử dụng vật liệu kim loại dưới tác động của ngoại lực, có thể tạo ra đặc tính biến dạng dẻo, cho vật liệu kim loại đủ, có thể làm cho nó tập hợp và tạo ra biến dạng vĩnh viễn của ngoại lực, để tạo thành một bó chặt.

Trong lĩnh vực luyện kim loại, máy đóng kiện kim loại là một thiết bị rất quan trọng.

Chức năng của nó là sử dụng các chất thải còn lại của ngành công nghiệp cơ khí, cụ thể là các vật liệu còn sót lại của các cạnh và góc dưới một độ dày nhất định, dây, chip và hộp kim loại có thành mỏng, vật liệu đóng gói, khung nhỏ, các sản phẩm kim loại thải và kim loại khác nguyên vật liệu

Theo nhu cầu ép thành hình khối, hình khối, hình bát giác, hình trụ và các hình dạng khác.

Điều này không chỉ có thể tạo điều kiện cho việc lưu trữ và vận chuyển, mà còn cải thiện tốc độ của lò trở lại, thuận tiện cho việc vận chuyển và nấu chảy.

Do đó, các kim loại không trải qua biến dạng dẻo, hoặc có biến dạng dẻo rất nhỏ, không thể được đóng gói trực tiếp.

Chẳng hạn như thép carbon cao, thép công cụ, dây cáp và gang, không thể được cài đặt trực tiếp để đóng gói.

9_1_副本

Và máy đóng gói kim loại phải có đủ áp suất đùn.

Nó có thể làm cho vật liệu kim loại được xử lý tạo ra biến dạng dẻo và tạo thành khối bó, và làm cho khối bó đạt đến một mật độ nhất định.

Cần có một hộp vật liệu có thể chứa vật liệu kim loại và có thể được đóng lại để chịu được áp lực đùn.

Trên cơ sở đáp ứng hai yêu cầu cơ bản này, và theo các yêu cầu ứng dụng khác nhau và các đối tượng xử lý khác nhau, có nhiều loại máy đóng kiện kim loại khác nhau.

Nguyên lý làm việc của máy cân bằng kim loại là sử dụng lực làm việc để đẩy đầu đùn ra vật liệu kim loại trong hộp vật liệu kín (hoặc buồng đùn), để vật liệu kim loại được hình thành

Khối gói (còn gọi là khối gói) để xác định kích thước và mật độ.

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ và cải thiện mức sống của người dân, các phế liệu kim loại của các ngành công nghiệp khác nhau và chất thải của các sản phẩm kim loại sống đang gia tăng, chắc chắn sẽ gây ô nhiễm môi trường của con người.

Mặt khác, với sự tiêu thụ liên tục của xã hội loài người, tất cả các loại tài nguyên khoáng sản sẽ giảm dần.

Cách sử dụng chất thải kim loại, không chỉ ngăn ngừa ô nhiễm môi trường mà còn biến rác thải thành kho báu, tài nguyên bền vững.

Trở thành một chủ đề nghiên cứu quan trọng trước nhân loại.

IMG_3716_1_副本