Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phân loại Baler

Jul 15, 2019

Phân loại Baler

111

Có hai loại baler chính: một là baler đóng đai bao bọc sản phẩm hoặc gói bằng dây đeo, sau đó thắt chặt và hợp nhất cả hai đầu bằng hiệu ứng nhiệt hoặc sử dụng vật liệu như khóa. Cái còn lại là một thiết bị baler nén để nén chất thải, rác, nhựa, giấy thải, và những thứ tương tự.

Cấu trúc của baler:

Các baler chủ yếu bao gồm một vành đai, một vành đai, một thiết bị kết nối và cắt, một hệ thống truyền tải, khung đường sắt và một thiết bị điều khiển.

Sử dụng công nghệ baler thương hiệu, giờ đây nó được thiết kế như một bộ điều khiển mạch kép của toàn bộ máy. Nó ổn định và đáng tin cậy hơn hiệu suất điều khiển mạch đơn trước đây. Điều khiển mạch kép làm cho tải bên trong của bo mạch máy thấp hơn và hoạt động của cấu trúc baler mượt mà và ổn định hơn. Là một nhà sản xuất baler, hiệu suất của chúng tôi là vượt trội, chất lượng đáng tin cậy hơn, việc kiểm tra và vận hành đơn giản và thuận tiện hơn, và là người đầu tiên sử dụng điều khiển quang điện. Nguyên lý làm việc của máy đóng kiện hoàn toàn tự động là hoàn thành việc đóng gói bằng cách siết chặt, dung lượng nhiệt, cắt băng và liên kết. Các nhà máy baler chuyên nghiệp có một phạm vi rộng của sản xuất. Bất kể kích thước của gói, nó có thể được đóng gói mà không cần điều chỉnh máy. Baler đóng gói là một cấu trúc cơ khí, và một số bộ phận là các bộ phận baler nhập khẩu. Lưỡi cắt phía sau ổn định và đáng tin cậy, điều chỉnh thuận tiện, và giá của baler là hợp lý.

Các sản phẩm baler bao gồm: baler tự động, baler bán tự động, baler tự động, baler điều áp, vv, các sản phẩm baler đã thông qua CE, SO9001 và các chứng nhận trong và ngoài nước khác.

1. Theo mục đích: baler giấy thải, baler kim loại, baler rơm, baler bông, baler nhựa, vv

2. Theo điểm hiệu suất: baler tự động, baler bán tự động, baler thủ công, baler tự động, vv

3. Theo cơ chế: baler không người lái, baler ngang hoàn toàn tự động, baler loại kiếm hoàn toàn tự động, baler kiếm đeo áp lực tự động, baler áp suất tự động, baler cầm tay, vv.

4 theo cách sử dụng:

1). Thủ công baler: hoạt động thủ công là cần thiết để hoàn thành toàn bộ quá trình. Trong trường hợp bình thường, có: nóng chảy điện và kẹp sắt.

2). Máy đóng kiện bán tự động: Sau khi tự lắp dây đeo, máy sẽ tự động hoàn tất quy trình đóng gói dây đai, liên kết, cắt và lấy ra. Vì mỗi sản phẩm yêu cầu vận hành thủ công, nó tương đối không hiệu quả.

3). Máy đóng kiện hoàn toàn tự động: không cần phải tự chèn dây đai, chế độ kích hoạt được chia thành một chút di chuyển, thủ công, chơi liên tục, chuyển bóng, chuyển đổi chân, chỉ cần nhấn công tắc để tự động hoàn thành việc đóng gói, thuận tiện và nhanh chóng.

4). Máy đóng kiện không người lái hoàn toàn tự động: không cần phải tự chèn dây đai, chỉ cần đặt nó: tự động hoàn thành toàn bộ quá trình thắt đai, liên kết, cắt và tước. Theo nhu cầu, bạn có thể đặt hàng 1-5 túi. , tốc độ: 2,0 giây / chiều.

Nguyên lý làm việc: Đối tượng đóng gói về cơ bản nằm ở giữa baler. Đầu tiên, mố bên phải tăng lên, đầu trước của đai được nhấn, dây đeo được thắt chặt và buộc vào vật thể, sau đó thân trên bên trái tăng lên, vị trí thích hợp của đai dưới được nhấn và tấm sưởi được mở rộng. Ở giữa hai vành đai, con dao trên cùng tăng lên, dây đai bị cắt và bó đai tiếp theo cuối cùng được chuyển đến vị trí để hoàn thành một chu trình làm việc. Máy đóng kiện là máy sử dụng dây đeo để bọc sản phẩm hoặc gói, sau đó thắt chặt và hợp nhất cả hai đầu bằng hiệu ứng nhiệt hoặc sử dụng vật liệu như khóa. Chức năng của baler là cho phép dải nhựa vừa khít với bề mặt của gói đi kèm.