Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Máy đóng kiện lốp ô tô SỬ DỤNG dầu ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ

Jul 27, 2019

Máy đóng kiện lốp ô tô SỬ DỤNG dầu ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ

Máy đóng kiện lốp ô tô Các chất ô nhiễm dầu thủy lực có dăm, đúc cát, bụi, xỉ hàn và các chất ô nhiễm rắn khác, nước, dầu làm sạch máy đóng kiện thủy lực và các chất ô nhiễm lỏng khác, và từ khí quyển trộn với không khí hoặc tách ra khỏi máy đóng kiện lốp ô tô dầu thủy lực và các chất gây ô nhiễm không khí khác.

Những chất gây ô nhiễm này thường là các thành phần thủy lực hoặc thùng nhiên liệu trong sản xuất, vận chuyển và lắp ráp, và làm sạch và lưu giữ không đúng cách trong hệ thống.

IMG_4125_1_副本

Là nguồn năng lượng của máy đóng kiện lốp ô tô, dầu thủy lực đóng vai trò quan trọng.

Máy đóng kiện cần nghiêm ngặt với dầu thủy lực khi làm việc.

Chú ý đến độ nhớt làm việc, nhiệt độ làm việc và độ sạch môi trường làm việc của dầu thủy lực, độ nhớt của dầu thủy lực rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ.

IMG_4079_1_副本

Sự gia tăng nhiệt độ của máy đóng kiện lốp ô tô rõ ràng sẽ làm giảm nhiệt độ của dầu thủy lực. Ngược lại, sự thay đổi độ nhớt của dầu thủy lực của máy đóng kiện lốp ô tô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc và rò rỉ hệ thống thủy lực của máy đóng kiện lốp ô tô.

Do đó, nên sử dụng dầu có độ nhớt ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ.

Đôi khi, thiết bị kiểm soát nhiệt độ được đặt trong thùng dầu của bao bì lốp xe hơi, nhằm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ dầu để giảm sự thay đổi độ nhớt của dầu thủy lực.