Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Tự động thải giấy baler áp lực hướng dòng chảy dầu

Mar 22, 2019

Tự động thải giấy baler áp lực hướng dòng chảy dầu

Dầu áp lực của máy đóng gói giấy thải tự động chảy trực tiếp vào thùng dầu thông qua van tràn và đường ống hồi lưu, và áp suất dầu sẽ không tiếp tục tăng.

Do đó, van tràn ở đây cũng đóng vai trò bảo vệ quá tải trong hệ thống.

Dầu từ bơm thủy lực của máy đóng gói giấy thải tự động được lọc qua bộ lọc dầu để loại bỏ tạp chất và bụi bẩn để bảo vệ các van trong hệ thống khỏi bị chặn.

Hầu hết sức mạnh của máy đóng gói giấy thải được cung cấp bởi bơm thủy lực, do đó tiêu chuẩn về áp suất bơm thủy lực là nghiêm ngặt.

20120825_093909_1

Dưới tác động của dầu áp lực của máy đóng gói giấy thải tự động, pít-tông di chuyển lên và đẩy cơ chế vận hành để nhận ra hành động nâng.

Tại thời điểm này, xi lanh thủy lực từ khoang trên của dầu thông qua van van ngược đến rãnh vòng bên phải và đường ống chảy trở lại bể.

Tốc độ của xi lanh thủy lực được điều khiển bởi van tiết lưu.

Lưu lượng dầu áp suất từ bơm thủy lực của máy đóng gói giấy thải được chia thành hai cách thông qua van một chiều, một chiều qua van tiết lưu đến xi lanh thủy lực, và cách khác qua van tràn đến bể chứa dầu.

IMG_3819_1

Tự động xả van tiết lưu giấy như van, vặn van, thay đổi kích thước mở của nó, bạn có thể thay đổi van tiết lưu thành dòng dầu xi lanh thủy lực, để kiểm soát tốc độ nâng.

Đầu ra của xi lanh thủy lực được điều khiển bởi van tràn.

Điều chỉnh áp suất lò xo trong van tràn có thể kiểm soát áp lực dầu thải tự động của máy bơm giấy thủy lực.


Áp suất xác định khả năng mang của máy đóng gói giấy thải tự động. Khi tải trọng ngoài nâng vượt quá khả năng chịu lực được đặt bởi van tràn, áp suất dầu đạt đến áp suất của bơm thủy lực, và lực thủy lực tác dụng lên quả bóng sẽ đẩy quả bóng ra xa nhau.