Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Aupu đưa ra máy hủy thùng trống dầu

Nov 28, 2017

Aupu đưa ra một nhà máy trống độc đáo vượt trội nhiều

Là sản phẩm chính của máy móc thiết bị của Aupu, máy nghiền dầu chắc chắn có những ưu điểm riêng, có thể đạt được bằng cách vận chuyển dầu hợp lý, điều này có thể làm tăng tỷ lệ sử dụng vật liệu, mặt khác cũng có thể làm giảm thiệt hại cho môi trường.

Việc xử lý thùng dầu thải là tất nhiên là vị trí phục hồi, nhưng nó không phải là dễ dàng để phục hồi vì số lượng lớn sơn sơn trên bề mặt của thùng dầu. Bằng cách phá vỡ thùng dầu được sản xuất bởi máy Wuxi Aupu, nó có thể dễ dàng nghiền nát và tháo thùng dầu thải và có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của việc tái sử dụng.

IMG_0362_1.jpg

Để sắt các hạt trong việc tách các vật liệu kim loại và các hạt nhôm, máy nghiền dầu thường được cấu tạo với một thiết bị vận chuyển và vật liệu vận chuyển và từ tính được làm một, sau thiết bị vận chuyển dầu, máy nghiền kim loại có thể được xử lý bằng nhôm và sắt trong tách kim loại.

Thiết kế tối ưu, một số máy xay dùng để bôi dầu đã giải quyết được những thiếu sót của lưỡi cưa xay cũ, bởi vì nó sử dụng trục chính và đầu cắt đặc biệt vì tấm cắt rất bền, do đó không cần phải thay thế, nó chỉ cần thêm dao vào đầu cắt. ,

Điều này được hiểu rằng các nhà máy dầu cũng được trang bị với quạt và bộ sưu tập hai thiết bị, để các vật liệu kim loại sau khi nghiền trong bộ thu bụi và quạt được tách ra và thải ra tạp chất và sơn; một khoang nghiền và vị trí của một thiết bị đặc biệt là tấm lót làm bằng vật liệu kim loại mài ra rất sạch, đảm bảo một ít tạp chất và sơn không phải là.

Ngoài ra, máy mài dầu của Aupu có thể kiểm soát độ dày của vật liệu một cách hiệu quả, miễn là độ chính xác là chính xác, khoảng cách giữa máy cắt và lớp lót có thể được kiểm soát. Sau khi thử nghiệm, độ mịn của miếng kim loại nghiền bởi máy nghiền dầu có thể đạt tới dưới 1 mm. Nói chung, máy hủy dầu của Aupu có ưu điểm là công nghệ tiên tiến, khả năng cơ động mạnh, dễ sử dụng, ứng dụng rộng rãi và vân vân.