Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Điểm chú ý và hiệu suất cao của baler lốp

Oct 10, 2017

Điểm chú ý và hiệu suất cao của baler lốp

Trên thực tế, không có vấn đề gì về sản phẩm, sẽ có sự cố, máy lót lốp và sẽ không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm, miễn là hoạt động bình thường của máy đóng gói lốp, chú ý nhiều hơn, nhiều vấn đề là tránh được. Điều quan trọng là cần lưu ý đến những gì trong quá trình vận hành máy lót ?

IMG_4077_1.jpg

Trong thực tế, có một số sự chú ý rất nhỏ, chẳng hạn như khi nhân viên trước khi sử dụng máy lót lốp , phải xác nhận quyền lực được sử dụng bởi máy, không cắm nguồn điện sai. Thông thường, máy lốp xe sử dụng hệ thống dây ba pha bốn.

Khi vận hành lốp xe , một mặt, đầu và tay không thể đi qua đường băng của đai, để không gây ra tai nạn; Mặt khác, máy không thể được rửa sạch bằng nước để không làm hỏng máy. Không làm việc chân đất khi nơi làm việc của lốp lốp ướt.

IMG_4079_1.jpg

Nếu máy đóng gói lốp tạm thời không áp dụng, cần phải được lưu trữ trong rollback cuộn băng, do đó thời gian tiếp theo sử dụng biến dạng; và mất đi với bề mặt lăn nên được giữ sạch, không có dầu, cũng không thể thay thế các bộ phận máy; đừng quên rút phích cắm điện.

Thiết bị đóng gói bao bì lốp là một thiết bị đóng gói hiệu suất cao, về cơ bản không sử dụng một thất bại thời gian dài, chủ yếu là vì nó sử dụng gia công NC của thiết bị gia công chính xác, các thành phần và các phong trào kết nối của Nago có chức năng bảo vệ tốt.

Không chỉ vậy, máy đóng gói lốp sử dụng máy lăn điện, có thể thực hiện đầy đủ chức năng đóng gói tự động không người lái, thông qua thiết kế nút hoạt động của lồi lõm, điều này có thể làm giảm thiệt hại không cần thiết cho lỗi và nút hoạt động. Cùng với điều khiển mạch kép, làm giảm hiệu quả tải nội bộ của bo mạch, giảm thiết bị, làm cho thiết bị ổn định hơn và an toàn.

Từ khóa: Máy lót lốp