Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Yêu cầu lắp ráp của Van Block trong hệ thống thủy lực của máy đóng kiện tự động

Nov 22, 2018

Yêu cầu lắp ráp của Van Block trong hệ thống thủy lực của máy đóng kiện tự động

Hệ thống thủy lực của baler giấy thải tự động sẽ chứa một phần chính xác, đó là, khối van thủy lực. Khối van là một vòng lặp nhỏ. Nó tập hợp tất cả các loại van thông qua các lỗ dầu trên khối van. Ví dụ, một khối van cân bằng được sử dụng ngay bây giờ. Nó chứa một van cân bằng, van giảm áp, van an toàn và van an toàn. Van một chiều, van đảo chiều, van đưa đón. Lắp ráp của nó cần phải được thực hiện theo nguyên tắc nhất định để đảm bảo rằng lắp ráp các khối van có đủ điều kiện.

IMG_8635_1

Trước khi lắp đặt khối van của máy đóng gói giấy thải tự động, tất cả các lỗ dầu phải được ngâm để đảm bảo cặn trong các lỗ dầu. Sau khi làm sạch, các lỗ dầu nên được gắn chặt vào đế bằng bu lông. Hướng lắp đặt và vị trí không được sai và phải đáp ứng các yêu cầu của bản vẽ. Đồng thời, bề mặt niêm phong của khối van không được trầy xước hoặc hư hỏng, và độ thẳng đứng của các lỗ ren phải đáp ứng các yêu cầu của bản vẽ. Các yêu cầu đặc biệt của phòng vẽ phải được thực hiện theo các tiêu chuẩn liên quan hoặc không có dung sai.

IMG_8650_1

Cài đặt và niêm phong bề mặt của van và van trong baler giấy thải tự động nên được nguyên vẹn, con dấu nên được nguyên vẹn và không có khiếm khuyết, bu lông nên được thắt chặt thống nhất, đáng tin cậy và không có rò rỉ. Và tất cả các chủ đề kết nối nên được phủ bằng nướu chống nới lỏng để siết chặt ren; tất cả các khớp nối, mặt bích và các đầu nối khác phải được làm sạch kỹ trước khi lắp ráp để đảm bảo rằng không có dư lượng trong lỗ dầu trước khi lắp ráp.