Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phạm vi ứng dụng và quy tắc an toàn của cá sấu phế liệu shearsq thủy lực

Oct 25, 2018

Phạm vi ứng dụng và quy tắc an toàn của cá sấu phế liệu kéo cắt thủy lực

Máy cắt thủy lực phế liệu cá sấu được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp tái chế và chế biến phế liệu, và các nhà máy thép nhỏ và vừa cho nhiều hình dạng mặt cắt khác nhau như thép tròn, thép vuông, thép kênh, thép góc, dầm chữ I, thép tấm , ống thép và phế liệu kim loại phế liệu khác. So với việc cắt ổ đĩa cơ học, dao cắt thủy lực cá sấu có ưu điểm là khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, quán tính nhỏ, tiếng ồn thấp, chuyển động trơn tru, vận hành an toàn và bảo vệ quá tải dễ dàng.

IMG_6716_1

Kéo máy cắt thủy lực cá sấu có thể được cắt và dừng ở bất kỳ vị trí nào trong quy trình làm việc, và kích thước của kéo có thể được điều khiển tùy theo kích thước của vật liệu cần cắt, để đạt hiệu quả làm việc cao nhất . Ngoài ra, thiết bị có thông số kỹ thuật hợp lý, ứng dụng rộng rãi, tiêu thụ năng lượng thấp và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thu hồi kim loại phế liệu, nhà máy thép nhỏ và vừa, cắt kim loại, cung cấp gánh nặng tốt nhất cho việc tinh chế.

IMG_6261_1

Ngoài những ưu điểm của cá sấu cắt kim loại thủy lực chính nó, nó nên được chỉ định để hoạt động, những người khác không nên được sử dụng tùy ý mà không cần đào tạo; trước khi bắt đầu, nên kiểm tra xem các bộ phận là bình thường, ốc vít là công ty. Trong quá trình hoạt động, cơ thể con người không được phép tiếp cận phần truyền động và cạnh dao của thiết bị, và cần chú ý đến sự an toàn của người xung quanh để ngăn chặn vật liệu bị cong vênh và làm tổn thương người. Cắt nên được cắt gần con dao càng nhiều càng tốt. Khi cắt vật liệu ngắn, không sử dụng phôi gia công cầm tay để cho ăn.


Khi máy cắt thủy lực phế liệu cá sấu đang chạy, người vận hành không được rời khỏi vị trí mà không được phép. Khi công việc được hoàn thành hoặc tạm thời rời khỏi vị trí, nguồn điện sẽ bị cắt. Đồng thời, máy sẽ không được sửa chữa hoặc chạm vào bộ phận chuyển động bằng tay hoặc chân. Cấm ép vật liệu vào hộp nguyên liệu bằng tay hoặc chân. Ngoài ra, các điểm bôi trơn nên được bôi trơn ít nhất một lần cho mỗi ca.