Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phạm vi ứng dụng và vật liệu áp dụng của máy nghiền ô tô

Jul 16, 2018

Phạm vi ứng dụng và vật liệu áp dụng của máy nghiền ô tô

Máy nghiền ô tô là một loạt các sản phẩm máy nghiền phổ biến trên thị trường. Nó được sử dụng rộng rãi. Xử lý tái chế kim loại phế thải, trung tâm xử lý chất thải kim loại, xí nghiệp liên kết nhà máy thép và doanh nghiệp tái chế kim loại phế liệu đều sử dụng thiết bị này và tất cả các loại vật liệu kim loại đều được xử lý hiệu quả.

DSC_1284_1.jpg

Tất nhiên, máy nghiền xe cũng sẽ thích nghi với nhu cầu của thị trường để thực hiện điều chỉnh hiệu suất, các thiết bị nghiền xe không chỉ sản xuất nhiều điện hơn, mà còn vì tăng màn hình dày và bụi thiết kế, lợi thế hiệu suất của nó là nổi bật hơn. Trong sản xuất hàng ngày, thiết bị nên được duy trì để tuổi thọ của thiết bị có thể được mở rộng đến một mức độ nhất định, và sản xuất nhanh chóng của thiết bị có thể được đảm bảo.

DSC_1227_1.jpg

Có rất nhiều vật liệu áp dụng cho máy nghiền ô tô, bao gồm cơ thể phẳng, bộ phận tháo rời của cơ thể, vân vân; các vật liệu nhẹ và mỏng đã được cắt hoặc đóng gói, và mật độ không quá 1 tấn / m3; các thiết bị gia dụng, xe máy chất thải, xe điện, xe đạp và các bộ phận cơ thể, thùng rác, thùng sơn, phế liệu nhôm, sắt vụn, phế liệu, sắt vụn và kim loại cũ Đợi.


Lý do tại sao các máy nghiền ô tô có thể cho thấy khả năng sản xuất mạnh mẽ này là không thể tách rời từ sự sắp xếp của nó, nó thông qua tất cả các khung hàn thép, tấm gia cố dày đặc, mạnh mẽ và bền, trục chính thô, độ chính xác gia công cao, hoạt động trơn tru và cuộc sống lâu dài, và với nhập khẩu công cụ cạnh đặc biệt, nhập khẩu thép tốc độ cao, cạnh dao sắc nét. Nó cũng được trang bị động cơ quá tải và hệ thống bảo vệ chuỗi cung ứng điện để đảm bảo an toàn hoạt động.