Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Ứng dụng và tính năng mô hình của baler len chuyên nghiệp

Oct 25, 2018

Ứng dụng và tính năng mô hình của baler len chuyên nghiệp

Máy ép len chuyên nghiệp là thiết bị di động, không có điện, đặc biệt cho tất cả các thiết bị đóng gói vật liệu xốp, xốp, có thể được sử dụng trong bông, len, giấy thải, thùng rác, các tông, sợi, thuốc lá, nhựa, vải, túi dệt, dệt kim nhung, gai dầu, bao, len, bóng, kén, lụa, hoa bia, củi lúa mì Cỏ, túi nhựa phế thải và tất cả các vật liệu nhẹ và lỏng khác.

IMG_3823_1

Các sản phẩm được chế biến bằng máy ép len chuyên nghiệp không chỉ có gói nhỏ gọn, ngoại hình gọn gàng và đẹp mắt, mà còn có thể giảm đáng kể chi phí vận chuyển. Đây là một trong những thiết bị lý tưởng không thể thiếu trong các khu vực sản xuất bông, các doanh nghiệp dệt may, siêu thị, nhà máy may mặc, ngành công nghiệp tái chế vật liệu phế thải và các ngành công nghiệp nhẹ khác.

IMG_4995_1

Hầu hết các mô hình của baler len chuyên nghiệp được thúc đẩy bởi áp lực thủy lực và có thể được vận hành bằng tay hoặc điều khiển tự động PLC, và hình thức xả của nó bao gồm chuyển qua, đẩy hoặc lấy túi thủ công, vv

IMG_4995_1IMG_4995_1

Chuyên nghiệp len baler đẩy xi lanh và đẩy đầu giữa việc sử dụng của cấu trúc hình cầu, độ tin cậy tốt, tuổi thọ dài của con dấu dầu; cho ăn cổng với một con dao cắt phân phối, hiệu quả cắt cao; cùng một lúc, thiết kế mạch thủy lực tiếng ồn thấp, hiệu quả cao và thất bại thấp. Toàn bộ thiết bị rất dễ lắp đặt mà không cần nền tảng.