Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Nguyên tắc áp dụng và bảo dưỡng hệ thống điện của baler

Oct 17, 2017

Nguyên tắc áp dụng và bảo dưỡng hệ thống điện của baler

Máy đóng gói là thông qua đầu vào của quyền lực để xác định hoạt động của công suất đầu vào của nó được đề nghị bởi hệ thống dây ba pha bốn, phải được nối đất đáng tin cậy trước khi sử dụng, đầu vào được đề nghị 3 * 35 + 1 * 10mm cáp vuông. Các máy chính bắt đầu bao bì chính thức bao bì trước, nên kiểm tra xem tất cả các yếu tố hoạt động trong trạng thái đặt lại, nhưng cũng để quan sát cho dù động cơ xoay theo hướng chính và các dấu hiệu nhất quán nếu không nhất quán, nên làm cho sự điều chỉnh pha điện pha ba pha.

4_1 - 副本.jpg

Nếu hướng quay của động cơ của nhà đóng gói là ngược lại với hướng của chỉ thị, thì thời gian không được vượt quá 2 giây, nếu không bơm dầu chính sẽ bị hư hỏng. Hệ thống điện của nhà đóng gói cần phải bảo vệ giai đoạn bị vỡ và trình tự pha, do đó, khi động cơ chính không hoạt động, có thể thay đổi hai dây chuyền của đường dây ba pha với nhau, và kết nối có thể bắt đầu bình thường .

Nếu nhà đóng gói cần phải dừng lại, nó là ràng buộc để dừng đóng gói và sau đó dừng động cơ chính. Động cơ không được phép bắt đầu thường xuyên, thường là bắt đầu liên tục không nhiều hơn ba lần. Khi động cơ của máy đóng gói bị quá nhiệt và điện sẽ tự động cắt, nếu động cơ bắt buộc phải bắt đầu, tốc độ bơm phải được điều chỉnh, và dòng điện làm việc của động cơ chính không được vượt quá giá trị định mức là 1/2.

Trong máy đóng gói để khắc phục sự cố và khắc phục sự cố, phải cắt nguồn điện, cần phải khởi động lại công việc điện nên có không ít hơn 2 phút khoảng thời gian, nếu không bộ điều khiển có thể xuất hiện công việc bất thường. Nói chung không có tình trạng khẩn cấp, không tự ý nhấn nút "dừng khẩn cấp", nếu không nó sẽ dẫn đến các thành phần điện và các thành phần thủy lực thiệt hại.

Đừng quên kiểm tra thường xuyên các thành phần điện, bộ nối và ốc vít và thay thế các bộ phận điện nếu cần. Việc sửa chữa điện của người đóng gói phải được thực hiện bởi các thợ điện chuyên nghiệp bất cứ lúc nào và phải tuân thủ các quy định về an toàn điện.

Từ khoá: báo chí đầm lầy