Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Ưu điểm của cấu trúc và chức năng của máy cắt thủy lực phế liệu thép cá sấu

Dec 26, 2017

Ưu điểm của cấu trúc và chức năng của máy cắt thủy lực phế liệu thép cá sấu

Máy cắt thủy lực phế liệu cá sấu là một máy cắt thủy lực trọng lượng nhẹ dựa trên máy cắt hiện có được phát triển, giải quyết máy cồng kềnh và lớn, dẫn đến lãng phí tài nguyên và không có lợi cho vấn đề vận chuyển, thích hợp cho công ty tái chế kim loại phế liệu, , luyện kim và đúc các doanh nghiệp với các hình dạng khác nhau của thép và kim loại cấu trúc của cắt lát lạnh, để sản xuất có đủ điều kiện tính phí.

IMG_0436_1.jpg

Máy cắt thủy lực loại cá sấu loại này đã trải qua những thay đổi lớn trong cấu trúc, bao gồm thùng dầu, khung cố định cố định, tấm cá sấu cá sấu, lưỡi, tấm áp suất, xi lanh áp lực, tấm cá sấu, lưỡi, xi lanh cắt, van điều khiển, hạn chế thiết bị và bộ phận bơm, theo cách cụ thể của cách kết hợp với nhau.

Cần lưu ý rằng thiết bị điều khiển vị trí của máy cắt thủy lực phế liệu cá sấu được trang bị một tay cầm đặt lại. Đồng thời, một thiết bị đo áp suất được lắp trên van điều khiển. Với những thiết bị phụ trợ này, máy cắt có thể được chế tác tốt hơn, và trạng thái làm việc của máy có thể được làm chủ.

IMG_0441_1.jpg

Hơn nữa, máy cắt thủy lực phế liệu loại cá sấu được thiết lập bởi tấm cá sấu cá sấu và một tấm di chuyển, và tấm cố định thông qua tấm cố định hỗ trợ bộ khung cá sấu Alligator kết nối ngăn chứa, làm cho máy thuận tiện hơn, nhưng cũng làm giảm chất thải các nguồn lực, một sự tiện lợi nhất định vận chuyển thiết bị cũng mang lại.

Vì lý do này, nhân viên có thể làm cho việc cắt các loại vật liệu kim loại dễ dàng hơn thông qua việc cắt mảnh thủy lực phế liệu cá sấu, để chúng có thể đáp ứng kích thước hoặc hình dạng cần thiết cho ứng dụng thực tế, để đảm bảo rằng vật liệu được sử dụng hiệu quả hơn và hiệu quả.