Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Điều chỉnh phương thức của bám dính độ lệch của bao bì vành đai của Hay baler

Dec 07, 2018

Điều chỉnh phương thức của bám dính độ lệch của bao bì vành đai của Hay baler

Khi hay baler trở lại làm việc, bạn sẽ thấy rằng các khe cắm trên đỉnh hay baler sẵn sàng, miễn là chiều rộng của các khe hẹp hơn rằng các đai bao bì có thể thực sự được sử dụng. Để tránh lệch đai bao bì hay baler, keo, chiều rộng của lối vào của đai bao bì hay baler nên được điều chỉnh đầu tiên do đó là chiều rộng của vành đai bao bì phù hợp với chiều rộng của hay baler. Vít trên tấm dẫn với lối vào cố định có thể được nới lỏng và chuyển đến tấm dẫn lối vào để điều chỉnh baler hay để đánh bại. Chiều rộng và kích thước của băng.

IMG_3231_1

Cùng lúc đó, chiều rộng của cửa hàng baler hay nên được điều chỉnh. Các phương pháp cụ thể là nới lỏng vít trên băng đai cố định, di chuyển vành đai băng tải, điều chỉnh độ rộng và kích thước, và thắt chặt và sửa chữa vị trí của chiều rộng vành đai + 0.5-1.0 mm. Và nới lỏng hai vít cố định trên mảnh adjusting hay baler, di chuyển các mảnh adjusting clamped, theo quy mô trên mảnh adjusting, điều chỉnh vị trí + 1-2 MM rộng hơn so với vành đai, và sửa chữa và thắt chặt.

IMG_3232_1

Cuối cùng, tất cả chúng ta cần phải làm là cắm phích cắm điện, mở công tắc và thực hiện một vài bó để kiểm tra xem có bất kỳ độ lệch trong việc hàn đai hay baler, baling. Nếu độ lệch lớn, chúng ta nên điều chỉnh vị trí của tấm dẫn và tháo dây đai ở lối vào của hay baler. Cần lưu ý khi điều chỉnh độ rộng của hay baler, nó là cần thiết để tắt nguồn điện và rút dây cắm nguồn điện.